M

10 kiều nữ kiếm tiền giỏi nhất Hollywood

Ở tuổi 22, Kristen Stewart đánh bại tất cả đàn chị để lần đầu "lên ngôi" trong danh sách danh giá này của Forbes.

10 kiều nữ kiếm tiền giỏi nhất Hollywood

Ở tuổi 22, Kristen Stewart đánh bại tất cả đàn chị để lần đầu "lên ngôi" trong danh sách danh giá này của Forbes.

>> Những sao Hollywood bị bạn bè bắt nạt
>> Sao Hollywood đáng yêu bên cha

Hôm qua, 19/6, Forbes đã công bố danh sách 10 nữ diễn viên kiếm nhiều tiền nhất ở Hollywood. Ở tuổi 22, Kristen Stewart trở thành ngôi sao trẻ nhất trong suốt 16 năm tồn tại của danh sách này.

Con số Forbes đưa ra dựa trên tiền cát-xê, lợi nhuận từ phim và hợp đồng quảng cáo của các nữ diễn viên trong giai đoạn từ tháng 5/2011 đến tháng 5/2012.

Danh sách 10 nữ diễn viên kiếm tiền giỏi nhất trong năm qua của Forbes:

10 kieu nu kiem tien gioi nhat Hollywood hinh anh 1

Kristen Stewart - 34,5 triệu USD: Trong giai đoạn từ tháng 5/2011 đến tháng 5/2012, Kristen Stewart kiếm tiền nhiều hơn bất kỳ nữ đồng nghiệp nào. Phần lớn số tiền mà người đẹp này có được là từ Twilight. Ngoài ra, vai diễn Bạch Tuyết trong Snow White and the Huntsman cũng đem lại cho Kristen một khoản kha khá. Bên cạnh đó, mối tình của Kristen với anh bạn diễn Robert Pattinson cũng là chủ đề yêu thích của báo giới.

10 kieu nu kiem tien gioi nhat Hollywood hinh anh 2

Cameron Diaz - 34 triệu USD: Không phải là bom tấn nhưng Bad teacher của Diaz cũng đã có thành công lớn hồi năm ngoái. Chỉ phải bỏ ra 20 triệu USD nhưng bộ phim thu về tới 216 triệu USD. Đó là khoản lợi nhuận khổng lồ giúp Diaz "đút túi" 34 triệu USD trong 12 tháng qua.

10 kieu nu kiem tien gioi nhat Hollywood hinh anh 3

Sandra Bullock - 25 triệu USD: Bộ phim gần đây nhất của Bullock - Extremely Loud & Incredibly Close - không mấy đắt khách nhưng nữ diễn viên này vẫn được các nhà sản xuất yêu mến. Thời gian gần đây, Sandra Bullock và cậu con trai nuôi Louis cũng là chủ đề yêu thích của báo chí.

10 kieu nu kiem tien gioi nhat Hollywood hinh anh 4

Angelina Jolie - 20 triệu USD: 2 năm nay, Angelina Jolie không đóng phim, nhưng điều đó cũng không cản được những khoản tăng trong tài khoản của người đẹp. Phần lớn số tiền đến từ các hợp đồng quảng cáo cho các thương hiệu lớn, chẳng hạn như Louis Vuitton. Ngoài ra, Angelina Jolie luôn được chú ý bất kỳ ở đâu. Từ tháng 5/2011 đến tháng 5/2012, Jolie xuất hiện trên trang bìa của 78 tờ tạp chí.

10 kieu nu kiem tien gioi nhat Hollywood hinh anh 5

Charlize Theron - 18 triệu USD: Young Adult năm ngoái chỉ thu về 23 triệu USD nhưng lại giúp cho tên tuổi người đẹp Nam Phi xuất hiện trở lại sau nhiều năm vắng bóng. Ngay sau Young Adult, Charlize cũng có 2 "bom tấn" khác là Snow White and the HuntsmanPrometheus. Ngoài ra, nữ diễn viên xinh đẹp này còn là gương mặt quảng cáo yêu thích của Dior.

10 kieu nu kiem tien gioi nhat Hollywood hinh anh 6

Julia Roberts - 16 triệu USD: "Người đàn bà đẹp" đã đến tuổi chật vật để có được vai diễn tốt. Dù có chọn lọc nhưng những bộ phim của Julia Roberts trong thời gian gần đây không có được kết quả như ý. Larry Crowne chỉ đem về 52 triệu USD. Mirror, mirror có khá hơn với 135 triệu USD nhưng chi phí sản xuất của bộ phim cũng đã lên tới 85 triệu USD.

 10 kieu nu kiem tien gioi nhat Hollywood hinh anh 7

Sarah Jessica Parker - 15 triệu USD: I Don't Know How She Does It của Parker chỉ đạt được doanh thu 30 triệu USD trên toàn cầu. Tuy nhiên, nữ diễn viên này vẫn kiếm kha khá nhờ vào bộ phim truyền hình Sex and the City. Ngoài ra, Parker còn là người mẫu cho hãng sản xuất đồ mỹ phẩm chăm sóc tóc Garnier.

 10 kieu nu kiem tien gioi nhat Hollywood hinh anh 8

 Meryl Streep - 12 triệu USD: Tháng 2 vừa qua, Meryl Streep đã có được tượng vàng Oscar thứ 3 trong sự nghiệp nhờ vào vai diễn thủ tướng Margaret Thatcher trong The Iron lady. Ở tuổi 62, Streep đang có một sự nghiệp lừng lẫy.

10 kieu nu kiem tien gioi nhat Hollywood hinh anh 9

Kristen Wiig - 12 triệu USD: Kristen là gương mặt truyền hình hiếm hoi xuất hiện trong danh sách này.

10 kieu nu kiem tien gioi nhat Hollywood hinh anh 10

Jennifer Aniston - 11 triệu USD: Jennifer Aniston có 2 bộ phim hài hấp dẫn là Just go with it Horrible Bosses. Ngoài ra, nữ diễn viên xinh đẹp này còn được báo chí chú ý nhờ vào mối quan hệ với Justin Theroux - bạn diễn của cô trong phim Wanderlust.

Hồng Giang

Theo Infonet

Hồng Giang

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí