M

10 người xé áo đánh ghen 1 phụ nữ

Cả nhóm người đã dùng kéo cắt tóc, muối ớt xát vào cơ thể; lấy vật nhọn đâm, đập vào tay; chân đá vào bụng, vào "vùng kín" của cô gái bị nghi là quan hệ bất chính với một người đàn ông.

10 người xé áo đánh ghen 1 phụ nữ

Cả nhóm người đã dùng kéo cắt tóc, muối ớt xát vào cơ thể; lấy vật nhọn đâm, đập vào tay; chân đá vào bụng, vào "vùng kín" của cô gái bị nghi là quan hệ bất chính với một người đàn ông.

Vụ đánh ghen xảy ra đúng ngày 8/3 đến nay vẫn khiến người dân tại thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, Bình Định bàn tán xôn xao và không giấu được sự phẫn nộ. Hơn 10 người đánh 1 người; Cả nhóm đã dùng kéo cắt tóc; muối ớt xát vào cơ thể; lấy vật nhọn đâm, đập vào tay, chân đá vào bụng, vào "vùng kín" của cô gái bị nghi là quan hệ bất chính với một người đàn ông.

Ghen, 10 người xé áo đánh dã man 1 phụ nữ

Trận đòn ghen "hiệp 2" với số lượng người tham gia ngày một đông

Theo nhiều người có mặt chứng kiến cảnh đánh ghen cho biết, khoảng 18h ngày 8/3, một nhóm khoảng 10 người đã "mật phục" để theo dõi một người đàn ông vừa chạy xe máy hẹn một cô gái vào nhà trọ ở thị trấn Ngô Mây.

Đợi khoảng 30 phút, nhóm người phát hiện trước nhà số 430 Quang Trung, Ngô Mây, Phù Cát (gần cầu An Hành) bóng dáng cô gái xuất hiện, lập tức nhóm người chặn đánh. Kẻ nắm tóc giật mạnh, người xé áo rồi thụi nắm đấm, đá vào khắp cơ thể cô gái nọ. Họ dùng kéo cắt xởn mái tóc, có kẻ dã man dùng muối ớt xát chà vào vùng mặt, vào cơ thể cô gái, rồi dùng vật cứng đập, đâm mạnh vào bàn tay phải...

Cô gái bị đánh ghen dã man là L, 28 tuổi (ngụ khu An Hành Tây, thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, Bình Định) và cầm đầu nhóm đánh ghen là Huỳnh Thị Mỹ Lệ, 33 tuổi (ngụ xóm An Lạc, An Hành Tây, thị trấn Ngô Mây) - vợ của người đàn ông tên Trần T.

Sau khi đánh hội đồng "hiệp một", nhóm người cưỡng bức chị L ngồi lên xe máy kèm theo lời dỗ ngọt sẽ đưa về chị L về nhà cha mẹ đẻ của chị để nói chuyện phải quấy, đúng sai...

Chị L không ngờ rằng nhóm này họ đã đưa mình về đến khu vực họ đang sinh sống để đánh hội đồng "hiệp hai". Đó là địa điểm trước nhà ông Khái (ngụ xóm An Lạc, An Hành Tây, thị trấn Ngô Mây).

Tối 22h cùng ngày, vợ chồng ông Huỳnh Văn Lưu, 62 tuổi (ngụ khu An Hành Tây, thị trấn Ngô Mây), cha mẹ ruột của chị L, nghe tin con bị hành hung vội cùng người thân tất tả đi tìm trong đêm nhưng không gặp nên lập tức đến công an thị trấn Ngô Mây trình báo vụ việc.

Ghen, 10 người xé áo đánh dã man 1 phụ nữ

Nạn nhân L với mái tóc bị cắt đang kể lại sự việc.

Khoảng 0h ngày 9/3, người nhà mới gặp chị L qua điện thoại. Chị hốt hoảng cho biết đang trốn ở một nơi nào đó trong địa bàn thị trấn Ngô Mây và sau đó chị được người thân đưa về nhà.

Ngày 10/3, chị L được cha chở đến bệnh viện khám và chữa bệnh. Trung tâm Y tế Phù Cát xác nhận về tình trạng của chị L : "Đa chấn thương đầu, tay do đả thương". Tuy nhiên, người nhà chị L cho biết hiện tại chị đang bị hoảng loạn tinh thần, đầu và cổ còn đau nhức, vùng bụng và ngực tức khó thở.

Chị L đã có gia đình với 2 con (con gái lớn 9 tuổi và cháu trai 8 tuổi). Tuy nhiên vì cuộc sống gia đình không hạnh phúc nên đã chia tay chồng hơn 7 năm nay. Người chồng ra đi không một lời nhắn gửi lại. Chị L nhiều lần đề nghị cơ quan chức năng hỗ trợ cho tiến hành việc ly hôn nhưng chưa được giải quyết rốt ráo. Hiện chị cùng các con ăn ở sinh hoạt ở nhà cha mẹ ruột.

Những tháng cuối năm 2009, chị L có quen biết anh Trần T. (38 tuổi) cùng làm công nhân tại xưởng gỗ Phú Thành (ở Gò Mít, thị trấn Ngô Mây). Hai người có tình cảm với nhau. Mặc dù biết anh T. đã có vợ nhưng chị L vẫn đem lòng thương mến. Và đó chính là nguyên nhân của trận đòn ghen khiến chị "thừa sống thiếu chết".

Ghen, 10 người xé áo đánh dã man 1 phụ nữ

Kết quả siêu âm của chị L sau trận đánh ghen dã man.

Gia đình chị L cho biết, song song với việc chữa bệnh cho con thì họ đang tiến hành viết đơn tố cáo, yêu cầu những người liên quan đến vụ đánh ghen có trách nhiệm bồi thường vật chất và tinh thần cho chị L.

Theo VTC

Theo VTC

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự