M

10 nụ hôn say đắm nhất

Một hình thức của nụ hôn kiểu Pháp. Khi cô ấy mở miệng, hãy cắn nhẹ vào lưỡi nàng.

10 nụ hôn say đắm nhất

Một hình thức của nụ hôn kiểu Pháp. Khi cô ấy mở miệng, hãy cắn nhẹ vào lưỡi nàng.

>>Đàn ông thích hôn như thế nào?
>>Những kiểu hôn khiến nàng khóc thét
>>Chuyện những cô nàng ghét... hôn

Ảnh minh họa

Khi môi chạm môi, cả hai người dần thả lỏng cơ thể để tận hưởng giây phút ngọt ngào nhất trong tình yêu. Hôn đóng vai trò như hành động thân mật, dịu dàng và khêu gợi. Nó có thể ngắn ngủi và mát mẻ hay dài hơi và nóng bỏng.

Women24 đã bình chọn 10 nụ hôn nồng nàn nhất dưới đây:

1. Hôn cơ thể

Bắt đầu từ trán, rồi hôn lướt trên môi, sau đó chuyển xuống cánh tay, đến bàn tay, rồi lại quay trở về cánh tay, lên mặt và nhẹ nhàng hôn lên môi cho tới khi cô ấy đòi hỏi một nụ hôn mê đắm.

2. Hôn lưng

Cởi quần áo cho người ấy và đặt họ nằm xuống, hành động này làm tăng cảm xúc rộn ràng. Bắt đầu di chuyển từ đằng sau cổ xuống phần eo, kèm theo sự mơn trớn của lưỡi và sức nóng của hơi thở. Mức độ nóng lạnh thông qua sự cảm thụ của xúc giác sẽ khiến đối tác run rẩy hoặc kêu khe khẽ.

3. Hôn rốn

Một trong những vùng gợi cảm giác nhục dục nhất là rốn. Hãy dùng chiếc lưỡi khuấy động hố sâu này.

4. Hôn dái tai

Thật từ tốn nhấm nháp tai nàng. Vùng da ở đây rất nhạy cảm cho nên tránh những tiếng động lộ liễu, làm hỏng cảm nhận của nàng.

5. Hôn ngón tay

Không đến nỗi bẩn như bạn tưởng tượng, nụ hôn vào ngón tay thật sự có sức quyến rũ và đem lại niềm vui thích. Mút ngón tay hoặc cắn nhẹ mơn man của của bạn tình trong khi hai người vẫn nhìn nhau.

6. Hôn chân

Sau màn tắm chung lãng mạn, giờ là lúc bạn thực hiện màn massage chân cho người ấy. Đầu tiên cắn nhẹ ngón chân cái, rồi hôn lướt cả bàn chân. Vùng chân dễ làm đối phương có cảm giác nhột nhưng bạn đừng bỏ dở công việc của mình, hãy tiếp tục rồi người ấy sẽ quen.

7. Hôn kiểu Pháp

Đây kiểu hôn sâu, nhằm thám hiểm đối phương, tức là quyện lưỡi ta vào lưỡi đối phương để đi tìm cảm giác yêu đương. Chiếc lưỡi xưa nay chuyên dùng để nếm thức ăn thì bây giờ được dùng để "nếm linh hồn" của nhau vì thế mà người ta diễn tả kiểu hôn này là đầy say đắm, gợi cảm và nồng nhiệt.

8. Nụ hôn có hương vị hoa quả

Cắt lát một miếng hoa quả rồi đặt vào giữa hai môi. Gặm nhấm, mỉm cười và để cho miếng hoa quả đó chạy thẳng vào miệng bạn.

9. Hôn với đá

Đặt một miếng đá nhỏ trong miệng sau đó há miệng ra và hôn người ta. Dùng lưỡi chuyển viên đá sang miệng đối phương.

10. Cắn lưỡi

Một hình thức của nụ hôn kiểu Pháp. Khi cô ấy mở miệng, hãy cắn nhẹ vào lưỡi nàng.

Theo Ngôi Sao

Theo Ngôi Sao

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe