M

10 xe phối màu tệ nhất

Màu sơn bắt mắt, nước sơn bóng loáng có thể nâng tầng chiếc xe, nhưng đôi khi nó cũng làm cho chúng trở nên dở tệ.

10 xe phối màu tệ nhất

(Zing) - Màu sơn bắt mắt, nước sơn bóng loáng có thể nâng tầng chiếc xe, nhưng đôi khi nó cũng làm cho chúng trở nên dở tệ.

Vẫn biết “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và tiêu chí chọn xe đầu tiên là công suất động cơ, các tính năng,  mức tiêu thụ nhiên liệu… nhưng để có những chiếc xe hoàn hảo thì màu sơn đóng vai trò không nhỏ.

10 xe phối màu tệ nhất

Dưới đây là bình chọn của Jalopik 10 chiếc xe do hãng hoặc do các chủ xe phối màu sơn tệ nhất:

10. Chàng hề - Mark 3 VW Golf Harlequin

Kể ra, với 4 tông màu xanh lá, đỏ, vàng và xanh nước biển, chiếc xe này khá bắt mắt và dường như chỉ thích hợp với quảng cáo rong và bán kem dạo.

10 xe phối màu tệ nhất

9. Khoai tây trộn sốt cà chua - Dodge Viper 1992

Ai khoái khoai tay chiên và vị chua ngọt của.... sốt cà chua thì nên chọn chiếc xe này. Xem ra đây cũng là lời bình chọn hơi chua, nhưng dù sao, người yêu... khoai tây chiên vẫn có rất nhiều. Biết đâu họ lại chọn chiếc xe này! Đối với tôi, màu la-zăng thật khủng...khiếp.

10 xe phối màu tệ nhất

8. Cô nàng đa sầu - Esprit Firebirds 1970

Màu xanh là màu của hoà bình, khiến ta nhớ đến sự thanh bình của bầu trời hoặc vẻ đẹp mênh mông của biển cả. Tuy nhiên, khi được “phết” lên chiếc Firebirds (cái tên đã không liên quan đến tông màu) thì nó lại trở nên buồn thảm đến khó tả.

10 xe phối màu tệ nhất

7. Mạnh mẽ đến “cục mịch” – Honda Element

Kể ra, kiểu dáng Element khá mạnh mẽ, và nó còn vượt trội đến mức thô cục nhờ cách phối màu không hợp lý phần đầu, đuôi và nóc xe. Đây cũng là một ví dụ cho sự thất bại về phối màu. Những ai có ý đồ sơn lại xe hoặc dán màu lên xe hãy tránh kiểu mẫu này ra.

10 xe phối màu tệ nhất

6. “Cầu vồng bao quanh” - Ford Pinto Wagon 1977

Đủ các màu cơ bản, tuy nhiên một dây màu chạy quanh xe khiến ta nghĩ đến một túm dây trói chặt chiếc xe lại, khiến thiết kế mui dài trở nên ngắn củn và bí mắt.

10 xe phối màu tệ nhất

5. Corvette vàng, trắng, đỏ - Indy 500 năm 1988

Với những người dễ tính, vẫn có thể chấp nhận chiếc xe này. Tuy nhiên, hãy nhớ một điều, màu vàng có thể làm chiếc xe sang trọng, nhưng nếu đặt sai chỗ (đặc biệt là la-zăng) thì trở nên rất quê mùa.

10 xe phối màu tệ nhất

4. Ford Pinto Wagon 1978

Hãy xem dãi màu tối tăm bên sườn xe có liên quan gì đến chiếc Pinto này. Màu vàng vốn đã xỉn lại bị màu đỏ át mất, và chết hẳn với màu đồng u ám bên trong.

10 xe phối màu tệ nhất

3. Món súp đậu Hà Lan - Dodge Stealth 1991

Về tổng thể, màu chiếc xe khó ai có lời bình chọn. “Nó trông cứ như thế nào ấy nhỉ, nhất là cái viền hồng hồng kia được cho vào để làm gì?”- Bạn có nghĩ như thế không?.

10 xe phối màu tệ nhất

2. Xanh rồi lại xanh - Mercedes SL500 LaCosta 1997

Xanh trong rồi lại xanh ngoài, nhưng 2 màu cũng không bổ trợ cho nhau.  Một thất bại về thiết kế màu nội thất của hãng xe Đức danh tiếng.

10 xe phối màu tệ nhất

1. Mustang “thần bí” - Ford Mustang Cobra 1996

Quả thật màu đúng là thần bí, nhất là khi chiếc xe đi trong ánh đèn đường màu vàng . Cách lai màu cũng độc đáo nhưng cũng vì màu sậm dần về phía sau tạo cho chiếc xe một tinh thần chậm chạp.

10 xe phối màu tệ nhất

Hải Thanh

Theo Jalopnik

Theo Jalopnik

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360