M

2 người Nhật bị bắt vì 'phe vé' liveshow của Big Bang

Sức nóng của cái tên Big Bang đã tạo cơ hội kiếm tiền bất chính cho không ít người.

2 người Nhật bị bắt vì 'phe vé' liveshow của Big Bang

Sức nóng của cái tên Big Bang đã tạo cơ hội kiếm tiền bất chính cho không ít người.

>> 10 nhóm nhạc Hàn có khả năng 'tấn công' Mỹ
>> Những anh chàng Kpop có gương mặt baby

2 nguoi Nhat bi bat vi 'phe ve' liveshow cua Big Bang hinh anh 1

Big Bang

Hôm nay, 18/6, truyền thông Nhật cho biết 2 người đàn ông ở Saitama đã bị bắt và điều tra về hành động phe vé liveshow sắp tới của Big Bang. Theo cơ quan điều tra, 2 người đàn ông này đã rao bán vé với giá 70.000 yên (khoảng 880 USD), trong khi giá gốc chỉ là 9.500 yên (khoảng 120 USD).

Ngày 16 và 17, Big Bang có 2 đêm diễn tại Saitama. Số lượng vé phát ra là quá nhỏ so với lực lượng fan khủng của nhóm nhạc xứ Hàn này tại Nhật Bản nên đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động vé chợ đen phát triển.

Vừa trở lại sau 1 năm tạm ngưng hoạt động vì scandal, Big Bang đã làm fan trên khắp thế giới phải háo hức và vui sướng khi quyết định tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới mang tên Alive. Bắt đầu từ tháng 3, Alive tour sẽ đi qua hàng chục quốc gia và kết thúc vào tháng 12.

Ở mỗi địa điểm bán vé liveshow, chỉ mở cửa vài phút, toàn bộ số vé đã được bán sạch. Tháng trước, liveshow của Big Bang ở Nagoya đã khiến nhà ga Kasadera phải đóng cửa tạm ngưng hoạt động vì số người kéo đến đây quá đông.  Sau Saitama, Big Bang sẽ tiếp tục có 2 đêm diễn nữa tại Fukuoka vào ngày 23 - 24/6.

Một phần lợi nhuận từ Alive tour sẽ được dành cho UNICEF. Số tiền này sẽ được sử dụng để thực hiện chiến dịch tiêm vắc-xin cho khoảng 600.000 trẻ em ở châu Phi.

Hồng Giang

Theo Infonet

Hồng Giang

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí