M

3 kiểu vẽ mắt ấn tượng cho mùa hè

Ngoài những cách trang điểm mắt thông thường như vẽ mắt khói, mắt mèo... bạn gái có thể sử dụng những gam màu mạnh để thỏa sức biến hóa.

3 kiểu vẽ mắt ấn tượng cho mùa hè

Ngoài những cách trang điểm mắt thông thường như vẽ mắt khói, mắt mèo... bạn gái có thể sử dụng những gam màu mạnh để thỏa sức biến hóa.

>>Hướng dẫn chải mascara đúng cách
>>Trang điểm mắt với tông màu tím mơ màng
>>Gợi ý 5 kiểu tóc đẹp cho bạn gái khi đi phỏng vấn

Khi sử dụng những gam màu này, đôi mắt bạn sẽ nổi bật hơn bao giờ hết, thậm chí còn có phần chói lóa, vì thế, kiểu trang điểm này chỉ thích hợp cho những buổi tiệc, những buổi đi chơi, nhất là tiệc đêm.

3 kieu ve mat an tuong cho mua he hinh anh 1

Đã bao giờ bạn nghĩ mình có thể vẽ mắt mèo bằng màu đỏ mận? Và hình ảnh này chắc chắn đã cho bạn câu trả lời. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn, màu mắt này thật sự là một lựa chọn tuyệt vời

3 kieu ve mat an tuong cho mua he hinh anh 2

Nếu màu đỏ là quá đậm đối với bạn, hãy "hạ nhiệt" cho nó bằng cách chỉ vẽ một nét mỏng dọc theo mí mắt thay vì tán đều lên khắp bầu mắt. Với một đôi mắt ấn tượng như thế này, bạn không cần phải trang điểm môi và má hồng.

3 kieu ve mat an tuong cho mua he hinh anh 3

2. Bạn cũng có thể tận dụng sức mạnh của gam màu ombre (chuyển từ tông nhạt sang đậm dần) để có một đôi mắt thật sự ấn tượng trong mùa hè này nếu như kiểu mắt khói thông thường đã khiến bạn quá nhàm chán.

3 kieu ve mat an tuong cho mua he hinh anh 4

Với mí mắt trên, bạn được quyền sử dụng 3 gam màu - xanh lá cây, xanh da trời, và tím- nhưng nhớ là không pha trộn 3 màu lẫn nhau. Với mí mắt dưới, chỉ nên sử dụng một màu thôi nhé! Và bạn sẽ có một đôi mắt khói cực kỳ quyến rũ ngay cả khi môi để tự nhiên, không tô son.

3 kieu ve mat an tuong cho mua he hinh anh 5

3. Nếu bạn muốn tìm một gam màu ấm áp, khỏe khoắn để hòa nhịp với không khí sôi động của mùa hè, màu đồng chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn.Hãy thay thế kiểu mắt khói màu than chì cũ kỹ bằng tông màu đồng mơ màng.

3 kieu ve mat an tuong cho mua he hinh anh 6

Một ưu điểm của tông màu đồng là cho dù bạn vẽ mắt đậm đến mấy, thì bạn vẫn có thể chọn màu son nổi bật cho đôi môi mà không sợ bị cho là quá lòe loẹt.

Hà Thu

Theo Infonet.vn

Hà Thu

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Bí quyết trang điểm