M

4 điểm hấp dẫn nhất của game Asphalt 7

Asphalt 6: Andrenaline đã quá thành công, nên trong Asphalt 7: Heat, Gameloft đã không dám mạo hiểm đưa ra những cách tân thật mới, mà chủ yếu tập trung vào cải thiện những giá trị vốn có của người tiền nhiệm.

4 điểm hấp dẫn nhất của game Asphalt 7

Asphalt 6: Andrenaline đã quá thành công, nên trong Asphalt 7: Heat, Gameloft đã không dám mạo hiểm đưa ra những cách tân thật mới, mà chủ yếu tập trung vào cải thiện những giá trị vốn có của người tiền nhiệm.

4 diem hap dan nhat cua game Asphalt 7 hinh anh 1
Asphalt 7: Heat không có nhiều những cách tân thật mới.

Đồ họa

Gameplay, đồ họa và âm thanh của game đã giúp cho từng cú drift, những lần beat down được đối thủ hay mỗi khi sử dụng nitro… mang đến cho người chơi những cảm giác chân thực nhất. Trong phiên bản này, mỗi siêu xe sẽ có những hình ảnh khác nhau khi sử dụng Nitro, thể hiện rõ qua những dải màu sắc lướt quanh xe khi dùng Nitro. Phần hình ảnh nền cũng được chăm chút kĩ, khi mà hiệu ứng khói bụi, ánh lóe của mặt trời cũng được thể hiện chân thực.

Nếu để tìm một điểm trừ trong đồ họa của Asphalt 7: Heat thì đó chính là hình dạng xe sau mỗi cú va chạm. Không như các phiên bản đua xe trong PC, sau mỗi lần bị tông xe nát bươm, bạn sẽ được tái sinh trong một chiếc xe hoàn toàn… như cũ. Điều này phần nào đã giảm đi sự chân thực của game và chứng tỏ rằng, dòng game này vẫn còn cần thời gian để vượt qua cái bóng “game di động”.

4 diem hap dan nhat cua game Asphalt 7 hinh anh 2
Đồ họa được cải thiện là một trong những điểm hấp dẫn game thủ của Asphalt 7.

Gameplay

Asphalt 6: Andrenaline đã rất thành công với 4 chế độ đua: Under pressure, Normal, Beat ‘em All, Elimination. Trong Heat, Gameloft đã bổ sung thêm 2 chế độ đua mới là Paint Job và King Of The Hill, đưa tổng số chế độ đua lên 6 chế độ. Thêm vào đó, những đường đua mới như Paris, Hawaii, Rio… cũng được cập nhật, nhằm mang đến cho game thủ những trải nghiệm hoàn toàn mới, với những khúc cua tay áo gấp đến rợn người. Sẽ không hề dễ dàng cho bạn thực hiện những cú drift dài như phiên bản trước. Thay vào đó, bạn sẽ phải nhọc công để hoàn thiện kĩ năng này bằng cách… chơi lại lần nữa những màn chơi mình đua hỏng.

Để đạt được 100% career trong Asphalt 7: Heat, bạn cần giành được 15 chiếc cup. Để đạt được một chiếc cup, bạn cần vượt qua 4 đường đua, với 4 chế độ và đường đua khác nhau, đồng thời hoàn thành những mục tiêu riêng của mỗi cuộc đua. Thoạt nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng với những bạn chưa từng chơi thể loại này, để unlock hết 100% có lẽ phải mất cả tháng!

4 diem hap dan nhat cua game Asphalt 7 hinh anh 3
Asphalt 7 có thêm hai chế độ đua là Paint Job và King Of The Hill.

Siêu xe

Đáp ứng thị hiếu của các fan về các siêu xe mới nhất, Gameloft cũng nhanh chóng có bản quyền và trình làng nhiều siêu xe đình đám như Ferrari 599xx, Lamborghini Countach 25th Anniversary, Aston Martin V8 Vantage S…

Những siêu xe mới nhất được cập nhật hứa hẹn mang tới cho game thủ những trải nghiệm mới, với sự “nặng đô” của vô lăng hay khả năng tăng tốc mang nét đặc trưng riêng của từng xe. Cơ chế unlock xe vẫn khá trung thành với phiên bản trước: ngay khi tham gia đua free race hay career, bạn sẽ có level và được thưởng sao. Bạn phải đạt được số level và số sao nhất định để có thể mở hết được các siêu xe có trong 7 tier của game. Tier càng cao thì xe càng “khủng”.

Trailer của Asphalt 7: Heat.

Giá siêu rẻ

Nói là như vậy nhưng Asphalt 7: Heat chưa phải đã là hoàn hảo, bởi âm thanh trong game vẫn chưa thật đã và Career Mode vẫn còn thiếu một cốt truyện để khiến các fan phải cuốn vào không dứt. Tuy nhiên, giá cả lại là điểm bù lại của Asphalt 7: Heat. Với cái giá chỉ 0,99 USD, game thực sự là một món hời lớn cho tất cả những fan của môn thể thao tốc độ và những ai sở hữu một chiếc smartphone. Game đã xuất hiện trên iOS và Android.

Việt Lê

Theo Infonet.vn

Việt Lê

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ