M

6 chuyện tình khiến fan 'điên đảo' đầu năm 2013

Song Hye Kyo - Jo In Sung, Choi Kang Hee - Joo Won, Park Shin Hye - Yoon Si Yoon... là những cặp diễn viên trải qua cuộc tình thú vị và gặp nhiều sóng gió để đến với nhau trong các phim truyền hình lên sóng đầu năm nay.

6 chuyện tình khiến fan 'điên đảo' đầu năm 2013

Song Hye Kyo - Jo In Sung, Choi Kang Hee - Joo Won, Park Shin Hye - Yoon Si Yoon... là những cặp diễn viên trải qua cuộc tình thú vị và gặp nhiều sóng gió để đến với nhau trong các phim truyền hình lên sóng đầu năm nay.

 6 chuyen tinh khien fan 'dien dao' dau nam 2013 hinh anh 1
6 chuyen tinh khien fan 'dien dao' dau nam 2013 hinh anh 2

 Song Hye Kyo và Jo In Sung trong That winter, the wind blows. Bộ phim ra mắt công chúng ngày 13/2 trên sóng SBS là chuyện tình cảm động của Oh Soo - tay cờ bạc nổi tiếng, bất cần đời sau cuộc tình đầu nhiều đau đớn và Oh Young - cô gái giàu có, mù lòa.

 6 chuyen tinh khien fan 'dien dao' dau nam 2013 hinh anh 3
6 chuyen tinh khien fan 'dien dao' dau nam 2013 hinh anh 4

 Choi Kang Hee và Joo Won trong 7th grade civil servant. Tập đầu tiên của phim được công chiếu ngày 23/1 trên MBC đã thu hút người xem bằng cuộc đụng độ "nảy lửa" giữa Seo Won và Gil Ro. Bên cạnh nội dung về tình yêu, tình bạn, phim cũng nhấn mạnh sự xung đột giữa các tân binh tại cơ quan tình báo NSS.

 6 chuyen tinh khien fan 'dien dao' dau nam 2013 hinh anh 5
6 chuyen tinh khien fan 'dien dao' dau nam 2013 hinh anh 6

 Park Shin Hye và Yoon Si Yoon trong Flower boy next door. Phim được khởi chiếu ngày 7/1 trên tvN là câu chuyện tình yêu mang đậm màu sắc thần tiên giữa chốn đô thị hiện đại. Cô nàng nhút nhát Go Dok Mi (Park Shin Hye) vô tình bị Enrique (Yoon Si Yoon) bắt quả tang khi lén lút quan sát chàng hàng xóm "đẹp như hoa".

 6 chuyen tinh khien fan 'dien dao' dau nam 2013 hinh anh 7
6 chuyen tinh khien fan 'dien dao' dau nam 2013 hinh anh 8

 Lee Da Hee và Jang Hyuk trong Iris 2. Phim lên sóng ngày 13/2 trên kênh KBS2 xoay quanh cuộc chiến định mệnh giữa cơ quan An ninh quốc gia (NSS) và tổ chức khủng bố lớn nhất toàn cầu Iris.

 6 chuyen tinh khien fan 'dien dao' dau nam 2013 hinh anh 9
 6 chuyen tinh khien fan 'dien dao' dau nam 2013 hinh anh 10

 Soo Ae và Kwon Sang Woo trong Queen of ambition. Tập 1 được phát sóng ngày 14/1 trên sóng SBS. Nội dung phim xoay quanh mối tình của một cô gái nghèo, có cuộc sống cơ cực nhưng đầy tham vọng. Mục tiêu lớn nhất của cô là trở thành đệ nhất phu nhân của nước Đại Hàn dân quốc.

 6 chuyen tinh khien fan 'dien dao' dau nam 2013 hinh anh 11
 6 chuyen tinh khien fan 'dien dao' dau nam 2013 hinh anh 12

Baek Ji Young và Jin Goo trong Ad Genius Lee Tae Baek. Phim ra mắt khán giả ngày 4/2 trên KBS2. Nội dung phim xoay quanh thế giới của nền công nghiệp quảng cáo, miêu tả chân thực về cuộc sống, niềm đam mê công việc và tình yêu của những người theo đuổi lĩnh vực này.

Ý Nhi

Theo Infonet

Ý Nhi

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh