M

6 lời khuyên giúp bạn chọn áo tắm

Một thân hình hơi "đẫy đà", một cơ thể có vòng 1 hơi khiếm khuyết, và vòng eo của mình hơi to quá,... làm sao đây khi lễ này bạn bè nằng nặc rủ rê đi biển?

6 lời khuyên giúp bạn chọn áo tắm

Một thân hình hơi "đẫy đà", một cơ thể có vòng 1 hơi khiếm khuyết, và vòng eo của mình hơi to quá,... làm sao đây khi lễ này bạn bè nằng nặc rủ rê đi biển?

Sẽ không sao cả, nếu bạn "nhặt" được "bí kíp". Dưới đây là 6 lời khuyên giúp bạn chọn áo tắm.

1. Nên chọn áo tắm màu trắng hoặc gam màu sáng nhạt nếu như bạn đang sở hữu làn da bánh mật. Còn ngược lại, những màu như đen, đỏ, xanh chuối sặc sỡ sẽ thích hợp với những bạn gái có làn da trắng.

2. Không nên chọn loại áo một mảnh cổ khoét sâu hình chữ V nếu như bạn có bờ vai rộng. Kiểu áo cổ vuông sẽ thích hợp cho bạn và một gợi ý khác cho bạn gái có bờ vai rộng là nên chọn áo tắm một mảnh có phần dưới nổi bật để đánh lừa mắt nhìn người đối diện.

3. Nên mặc áo hai mảnh màu sáng, đường kẻ sọc ngang hoặc dây thắt mỏng choàng qua cổ nếu như bạn hơi gầy và ngực nhỏ. Ngoài ra, loại áo tắm có đường viền, nếp gấp ở ngực hoặc áo tắm có lót đệm phần ngực cũng phù hợp với bạn. Áo kiểu tankini (cũng hai mảnh như bikini nhưng che phủ thêm phần bụng) cũng phù hợp để bạn giấu khiếm khuyết của mình.

Một kiểu tankini che phủ mà vẫn gợi cảm.

4.Không nên mặc áo có nhiều họa tiết to hoặc màu sắc phần trên của áo nổi bật và quá cuốn hút người đối diện nếu như vòng 1 của bạn hơi "quá khổ". Hãy chọn những chiếc áo có màu đơn giản, càng sẫm càng tốt.

5. Nên chọn áo tắm có quần cạp cao hoặc khoét xiên cao hai bên đùi nếu đôi chân bạn hơi ngắn.Và hãy ưu ái loại áo tắm một mảnh, cổ khoét sâu hình chữ V, gam màu tối đơn giản hoặc có đường viền màu sắc tương phản hai bên hông nếu như toàn thân bạn hơi béo!

6. Không nên dùng áo tắm cũ, nhăn nhúm hoặc bị... chuột cắn ở đâu đó. Đặc biệt, hạn chế tối đa việc mặc chung đồ tắm của cô bạn hoặc người lạ vì đây chính là nguồn lây vi nấm qua da, cơ thể bạn.

Mộc Xuyên

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Nội y và bikini