M

7 màu sơn móng tay 'hot' cho mùa hè

Bạn đã chán màu sơn móng tay cũ và đã sẵn sàng thử một số màu sắc mới chưa? Hãy xem những màu nào đang là xu hướng của mùa hè năm nay nhé.

7 màu sơn móng tay 'hot' cho mùa hè

Bạn đã chán màu sơn móng tay cũ và đã sẵn sàng thử một số màu sắc mới chưa? Hãy xem những màu nào đang là xu hướng của mùa hè năm nay nhé.

7 màu sơn móng tay 'hot' cho mùa hè

1. Màu bạc

Màu này sáng bóng và rất sang trọng. Điều duy nhất cần lưu ý khi sơn móng tay bạc là bạn chỉ có thể mặc trang phục màu đen hoặc màu lạnh để phù hợp với nó. Các màu nâu và vàng hoặc bất cứ tông màu ấm nào cũng đều hoàn toàn bất đồng với màu bạc. Đây cũng là màu móng tay tuyệt vời để thử cho các buổi vũ hội hoặc buổi tối trang trọng.

2. Màu đen

Đen là một trong những màu mà nhiều người không bao giờ nghĩ sẽ dùng cho móng tay bởi sẽ là quá nổi. Tuy nhiên, rất đáng để thử. Đó là một màu không dễ dùng, nhưng nó rất linh hoạt và bạn có thể kết hợp với bất cứ loại trang phục nào! Nó cũng làm cho tay của bạn dường như nhỏ nhắn và thanh nhã hơn.

3. Màu đồng

Đây là một màu móng tay tuyệt vời để thử trong mùa hè. Màu đồng làm cho tay của bạn nâu hơn và phong cách sành điệu. Hãy thử nghiệm những gì bạn thích! Mỗi dịp khác nhau nên chọn màu móng tay khác nhau.

7 màu sơn móng tay 'hot' cho mùa hè

4. Màu xanh nhạt

Đây là một màu thanh lịch và rất đa năng. Nếu bạn chưa bao giờ thử một màu xanh lên móng tay vì sợ rằng nó sẽ không có vẻ tự nhiên, tôi khuyến khích bạn nên nghĩ lại. Bạn không cần phải chọn màu xanh sẫm ngay từ đầu, một màu xanh đá cũng rất trung lập.

5. Màu nude

Đây có lẽ là màu móng tay hữu ích và linh hoạt nhất để thử. Nó sẽ phù hợp với bất cứ thứ gì trong tủ quần áo của bạn, thích hợp với bất kể dịp nào, không đòi hỏi giữ gìn nhiều, và mang lại cảm giác các ngón tay như sạch sẽ hơn. Màu nude là một thay thế tuyệt vời cho màu hồng. Đây chắc chắn là một màu móng tay tuyệt vời nên dùng thử. Lớp sơn móng càng dày trông lại càng đẹp, đặc biệt nếu bạn có làn da sẫm màu hoặc rám nắng.

6. Màu xám

Có một kiểu cách đặc biệt khi sơn màu xám trên móng tay của bạn. Đây là một màu khá hay, đặc biệt là nếu bạn thích sự linh hoạt. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận khi chọn sắc thái màu xám. Lời khuyên cho bạn là chọn màu xám thiên tím là đẹp nhất. Và bạn luôn luôn nhớ hoàn tất với chút sơn bóng để có một bộ móng tay đẹp.

7. Màu hồng neon

Không nhất thiết phải phù hợp với tất cả các dịp, nhưng chắc chắn đây là một màu “hot” cho mùa hè năm nay. Bạn sẽ không cần nhiều phụ kiện, bởi màu này có khả năng tự làm nổi bật. Trẻ trung và sôi nổi, màu hồng neon không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng bạn cũng nên thử một lần xem có hợp với mình không.

Theo VTV

Theo VTV

Bình luận

Tin tức mới nhất Phụ trang