M

8 biểu hiện về người đàn ông nhàm chán

Một người đàn ông luôn kè kè bên bạn gái không chứng tỏ anh ta yêu đối phương đến phát điên, mà nó mang nặng cảm giác về một kẻ chiếm hữu, ích kỉ.

8 biểu hiện về người đàn ông nhàm chán

Một người đàn ông luôn kè kè bên bạn gái không chứng tỏ anh ta yêu đối phương đến phát điên, mà nó mang nặng cảm giác về một kẻ chiếm hữu, ích kỉ.

8 biểu hiện về người đàn ông nhàm chán

1. Liên tục xem đồng hồ

Đó là chàng trai nghiêm túc, đúng giờ, có chừng mực, nếu hò hẹn chàng sẽ chẳng sai một phút.

Cũng có thể, cuộc sống của chàng quá bận rộn và gấp gáp nên chàng có thói quen định ra thời gian cho mình. Điều đó còn cho thấy chàng là một người khá kĩ tính đến khó chịu.

2. Khoa môi múa mép

Anh chàng này lúc đầu có thể rất cuốn hút phụ nữ vì sự lẻo mép của mình nhưng thực tế đang cho thấy anh ta không phải là người có tấm lòng độ lượng, thậm chí còn có một chút kiêu ngạo, nếu ở lâu bên chàng bạn cũng dễ “lây” hội chứng “ba giai” này.

3. Quên người yêu cũ rất nhanh

Chàng vừa mới chia tay bạn gái cũ nhưng đã sớm thổ lộ, hiện tại chàng chỉ có mình bạn trong tim. Nhưng đứng ở dưới góc độ khác mà soi, thì thấy một người mà quên người yêu nhanh thế thì cũng là người cạn tình cạn nghĩa lắm.

Việc kể xấu người yêu cũ trước mặt bạn còn khủng khiếp hơn cả việc anh ta bỏ người yêu nữa.

4. Kè kè bên người yêu

Chàng bảo rằng thế giới chỉ có hai người thật là tuyệt, nhưng không có nghĩa là chàng yêu bạn đến phát điên mà nó mang nặng cảm giác chiếm hữu, ích kỉ. Liệu bạn có đủ dũng khí để vứt bỏ tự do của mình để theo chàng không?

5. Bám váy mẹ

Chàng yêu mẹ thì mới yêu được bạn, đó là một chân lí. Nhưng mỗi lần gặp mẹ, chàng lại luyên thuyên hết chuyện nọ tới chuyện kia, mẹ bảo gì chàng nghe nấy thì rõ ràng anh ấy là người rất thiếu tự tin rồi, mà điều đó làm mất mặt đàn ông lắm.

6. Ở đâu cũng có bạn bè

Chàng nhiều bạn càng tốt, chứng tỏ chàng là người có sức hấp dẫn, nhưng bạn cũng không thể ngờ rằng, càng nhiều bạn thì càng nhiều rắc rối.

Hãy thử tưởng tượng tới cảnh mỗi ngày chàng đưa về nhà một người bạn để "chén chú chén anh" thì bạn sẽ bị ức chế như thế nào?

7. Hay để ý

Bằng chứng là không có việc gì là không qua khỏi mắt chàng, người đàn ông này không hề có chút lãng mạn nào mà rất chi li thực tế.

Chỉ nghĩ tới việc chàng chau mày khó chịu khi người yêu có một kiểu tóc mới hay một bộ váy mới hơi xa xỉ một chút là đã thấy sởn cả tóc gáy.

8. Quá bóng bẩy

Phụ nữ tốt nhất đừng bao giờ nên bị cuốn hút bởi những người đàn ông ăn diện. Có đến nhà anh ta mới thấy rằng mọi thứ đồ đạc luộm thuộm, ngổn ngang, cho thấy anh ta chẳng đáng mặt đàn ông, chỉ muốn “câu khách” bằng những chiêu quá ư rẻ tiền.

Theo Thế Giới Phụ Nữ

Theo Thế Giới Phụ Nữ

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe