Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News - Tri thức trực tuyến

M

Trước Sau

Công nghệ

8 bộ loa vi tính 2.0 'đẳng cấp'

Những hệ thống này của các hãng Altec Lansing, Edifier, Logitech có kiểu dáng nhỏ gọn và chất lượng âm thanh rất ấn tượng.

8 bộ loa vi tính 2.0 ''đẳng cấp''

Những hệ thống này của các hãng Altec Lansing, Edifier, Logitech có kiểu dáng nhỏ gọn và chất lượng âm thanh rất ấn tượng.

"Nữ thần mặt trăng" Edifier E20 (265 USD) có thiết kế đen bạc ấn tượng gồm 2 loa với tổng công suất 60 watt và tất cả các nút bật, tắt, điều chỉnh âm lượng đều dùng phím cảm ứng.

Logitech Z5 được bán giá chỉ 115 USD nhưng có kiểu dáng phong cách kèm điều khiển từ xa. Loa tích hợp sẵn card sound nên chỉ cần kết nối qua cổng USB.

Altec Lansing FX3022 (159 USD) với 2 màu đen hoặc trắng còn đóng vai trò như một vật trang trí độc đáo, đáp ứng nhu cầu về một bộ loa vừa gọn gàng vừa có âm thanh to và hay.

Altec Lansing FX2020 có kiểu dáng hiện đại, lạ mắt, âm thanh trong, tròn đầy và tách bạch, phù hợp không gian nhỏ. Giá: 106 USD.

Chỉ 48 USD, Altec Lansing VS2420 vẫn mang lại âm trầm chất lượng cao mà không cần đến loa siêu trầm.

Edifier S2000 (493 USD) được kỹ sư âm thanh nổi tiếng Phil Jones thiết kế, có điều khiển từ xa và chơi xuất sắc các thể loại nhạc mà các dòng loa PC khác khó có thể đạt được.

Edifier R1900 hướng tới thưởng thức nhạc chuyên nghiệp trên máy tính cùng khả năng dễ dàng ghép nối, phối hợp với các thiết bị khác như âm ly hay subwoofer... Giá: 142 USD.

Edifier R1600 plus có vỏ loa làm bằng gỗ dày 12 mm, chơi hay các thể loại nhạc Country, Pop, Jazz, Electronica... và được bán giá 99 USD.

Theo VnExpress

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 17:41 - 10/04/2009

Theo VnExpress

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Zing.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
;
Zing News Công nghệ
8 bộ loa vi tính 2.0 'đẳng cấp'

Đọc tiếp

Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm