M

8 cách kiểm chứng độ thành thật của chàng

Hãy nghe theo linh cảm của mình và cùng áp dụng một vài mẹo dưới đây để xem anh ấy có thực sự đang lừa dối bạn hay không.

8 cách kiểm chứng độ thành thật của chàng

Hãy nghe theo linh cảm của mình và cùng áp dụng một vài mẹo dưới đây để xem anh ấy có thực sự đang lừa dối bạn hay không.

8 cách kiểm chứng độ thành thật của chàng

1. Hãy chú ý đến nơi mà anh ấy không đến cùng với bạn

Anh ấy dành thời gian nói chuyện rất nhiều về một người khác? Anh ấy nói dối để đi chơi với một người nào đó không phải là bạn?... Bạn nên biết rằng đôi khi anh ấy và một số bạn bè có thể tham gia lập kế hoạch che giấu cho nhau để cùng nhau làm việc “mờ ám”.

2. Hành vi khi sử dụng điện thoại di động

Anh ấy luôn luôn tắt điện thoại di động khi đang ở cạnh bạn, hoặc tỏ ra bực tức khó chịu khi bạn muốn mượn và nghịch với điện thoại của anh ấy. Rất có thể vì chàng không muốn mình bị bắt quả tang nhận cuộc gọi đến từ người phụ nữ khác.

Nếu có thể, bạn hãy kiểm tra xem có số máy nào gọi đến cho anh ấy thường xuyên (và ngược lại) mà bạn chưa biết cùng với những tin nhắn đáng ngờ đang còn lưu trong điện thoại của anh ấy.

3. Theo dõi thời gian anh ấy dành cho việc ngồi bên máy vi tính

Bạn nên chắc chắn rằng liệu anh ấy có nhiều hay một tài khoản email và những tài khoản đó bạn có biết hay không? Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ anh chàng của mình, bạn có thể cài đặt chức năng ghi nhớ tài khoản đã truy cập, kiểm tra lịch sử các trình duyệt internet, web khác thường mà anh ấy có thể lướt web như các trang web hẹn hò.

4. Kiểm tra thói quen chi tiêu

Nếu bạn có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng của anh ấy hoặc bạn có thể xem được những báo cáo thẻ tín dụng, bạn hãy kiểm tra xem chúng có được phục vụ cho những giao dịch bất thường. Hãy chú ý đến bất kỳ lần rút ATM khi mua sắm hoặc những chuyến du lịch kỳ lạ mà bản thân anh ấy không thể giải thích được chi phí đó. Nếu chàng của bạn thường xuyên bị vượt ngưỡng cho phép, rất có thể số tiền đó anh ấy đang chi tiêu vào việc gì đó mà không muốn cho bạn biết.

5. Kiểm tra bất ngờ

Nếu anh ấy thường xuyên nói rằng phải làm việc về muộn hoặc phải tham gia một lớp học buổi tối muộn, bạn hãy xuất hiện bất ngờ và mang cho ấy một món quà như cà phê hoặc một món ăn…, để thưởng cho anh ấy vì đã làm việc rất chăm chỉ. Nếu bạn đến những nơi đó mà anh ấy không có ở đó, chắc chắn anh ấy đang giấu giếm bạn.

6. Cài một cái bẫy

99,9% khoảng thời gian người đàn ông khi lừa dối sẽ tìm cách để người phụ nữ của họ không có mặt ở thành phố hoặc khi họ đang đi du lịch. Để chứng thực xem anh ấy có lừa dối bạn không, hãy giả vờ sẽ đi vắng trong những ngày cuối tuần và sau đó bạn chờ xem biểu hiện của anh ấy. Nếu thực sự đang có người phụ nữ khác, lúc này anh ấy sẽ lộ rõ chân tướng. Chẳng hạn, như thản nhiên đi chơi với cô ta, đưa cô ta đến nhà... Bạn hãy cứ thử thay đổi kế hoạch và bất thình lình trở về nếu muốn khám phá ra điều gì đó.

7. Rủ anh ấy tham gia trò chơi nói thật

Cũng giống như bất kì trò chơi nào khác, bạn hãy thiết lập các quy ước của trò chơi và hãy cho anh ấy biết hai bạn sẽ phải nói tất cả sự thật trong trò chơi này. Từ đó bạn có thể xem cách phản ứng của anh ấy thế nào mà phán đoán anh ấy có đang lừa dối bạn hay không.

8. Xem những biểu hiện thay đổi đột ngột về hành vi

Anh ấy không còn trả tiền khi hai bạn ra ngoài như mọi khi. Anh ấy không quan tâm đến vấn đề tình dục. Anh ấy hủy bỏ những cuộc hẹn hò hoặc thường xuyên về nhà muộn. Anh ấy đột nhiên trở nên quan tâm đến ngoại hình của mình… Đây rất có thể là dấu hiệu anh ấy đang để mắt đến một người nào khác.

Theo Afamily

Theo Afamily

Bình luận

Tin tức mới nhất Bí mật của chàng