M

88 sao Trung Quốc bị tống tiền vì ảnh sex

Cảnh sát Bắc Kinh vừa bắt giữ một người đàn ông đã gửi tin nhắn tống tiền hàng chục sao Hoa ngữ, đe dọa sẽ phát tán ảnh nude hoặc clip sex lên mạng Internet.

88 sao Trung Quốc bị tống tiền vì ảnh sex

Cảnh sát Bắc Kinh vừa bắt giữ một người đàn ông đã gửi tin nhắn tống tiền hàng chục sao Hoa ngữ, đe dọa sẽ phát tán ảnh nude hoặc clip sex lên mạng Internet.

Theo nguồn tin của tờ Global Times, ông Vương đã gửi hơn 120 tin nhắn đe dọa 88 diễn viên, ca sĩ và đạo diễn khác nhau trong tháng 7 vừa rồi.

Những tin nhắn này thường có nội dung kiểu: "Tôi đang nắm trong tay vài bức ảnh nude và băng sex của anh/chị. Gửi cho tôi 300 ngàn tệ (khoảng 44 ngàn đôla) trước 2h chiều nay. Sau khi gửi tiền, hãy gửi cho tôi địa chỉ email của anh/chị và chúng ta sẽ bàn bạc cụ thể. Nếu không, hãy đón xem bản tin lúc 3h."

Đi kèm những tin nhắn này luôn là số tài khoản của một ngân hàng nào đó.

Tuy nhiên, ngay sau khi Vương gửi tin nhắn cho một nữ ca sĩ, cô này đã thông báo với cảnh sát. Họ nhanh chóng lần ra đầu mối và bắt giữ kẻ tống tiền to gan này.

Vương cũng tiết lộ trong tay anh ta chẳng hề có bức ảnh hay đoạn băng bẩn nào. Thế nhưng một trong số 88 nhân vật nói trên đã gửi vào tài khoản của anh ta 3 ngàn tệ đúng hôm 30/7 - ngày anh ta bị bắt.

88 sao Trung Quốc bị tống tiền vì ảnh sex88 sao Trung Quốc bị tống tiền vì ảnh sex

Scandal ảnh nóng của Trần Quán Hy từng làm rúng động làng giải trí châu Á suốt năm 2008

Cũng giống như trường hợp của Trần Quán Hy, Vương cho biết anh ta tìm được địa chỉ liên lạc và số điện thoại của 88 nhân vật nổi tiếng này từ máy tính của một đạo diễn phim. Trước đây, ông đạo diễn này từng nhờ Vương sửa chữa máy tính.

Trước đó, một kỹ sư máy tính Hong Kong đã bị tống giam vì tội phát tán hơn 1000 tấm ảnh sex của Trần Quán Hy cùng vô số nữ diễn viên, ca sĩ, MC nổi tiếng khác. Vụ scandal này khiến làng giải trí Hong Kong nói riêng và châu Á nói chung rúng động suốt một thời gian dài. Trần Quán Hy phải "trốn" tới Mỹ lánh nạn trong khi những ngôi sao nữ từng quan hệ tình cảm chẳng thể sống yên.

Quỳnh Anh

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo AsianFan

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí