Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News - Tri thức trực tuyến

M

Trước Sau

Sự kiện

Aquarius - nước uống chính thức của FIFA World Cup 2014

Vừa qua, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã chính thức công bố lựa chọn Aquarius là nước uống thể thao chính thức của vòng chung kết World Cup 2014 được tổ chức vào mùa hè tới.

Hiểu được nhu cầu bù nước là tối quan trọng khi thi đấu trong điều kiện khí hậu nóng ẩm, tốc độ mất nước nhanh của vùng nhiệt đới, FIFA đã hỗ trợ nước chủ nhà bằng cách cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn Aquarius như một giải pháp bù đắp hiệu quả nhất lượng nước bị mất đi trong quá trình tập luyện và thi đấu của các cầu thủ. Lựa chọn này của FIFA cũng sẽ là sự hỗ trợ đắc lực cho những đội đến từ những khu vực ôn đới như Nhật Bản, Mỹ, Đức, Ý, Croatia, nhưng lại phải thi đấu ở những thành phố nóng bức của Brazil như Natal, Fortaleza, hay Recife.

Aquarius - nước uống chính thức của FIFA World Cup 2014

Aquarius là sản phẩm nước uống thể thao được Coca-Cola phát triển với thành phần và nồng độ các chất điện giải natri, kali... tương tự như mồ hôi của chúng ta. Nhờ vậy, khi uống Aquarius các chất điện giải bị tiêu hao sẽ được triệt để bù đắp cho cơ thể. Ngoài ra, với sự kết hợp nhẹ nhàng của vị chua, mặn, và ngọt, Aquarius có mùi vị dễ chịu, mang lại cảm giác thoải mái khi uống và có tác dụng giải khát rõ ràng.

Gần đây, Coca-Cola cũng đã chính thức ra mắt Aquarius tại thị trường Việt Nam, mang lại một giải pháp tối ưu cho nhu cầu bù đắp lượng nước và chất điện giải mà chúng ta mất đi trong quá trình vận động hằng ngày.

Tư liệu: Aquarius

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 16:00 - 27/12/2013

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Zing.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
;
Zing News Sống trẻ Sự kiện
Aquarius - nước uống chính thức của FIFA World Cup 2014

Đọc tiếp

Bạn có thể quan tâm