Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News - Tri thức trực tuyến

M

Trước Sau

Bóng đá Anh

Bị thẻ đỏ vì tụt quần trước mặt trọng tài

Tiền vệ trẻ Louis Blake đã có một màn ra mắt ở cúp FA không thực sự tốt đẹp khi bị truất quyền thi đấu chỉ sau 20 phút vì hành động… tụt quần trước mặt trọng tài.

 

Bị thẻ đỏ vì tụt quần trước mặt trọng tài

Sau khi được tung vào sân ít phút, Blake bị trọng tài gọi đến nhắc nhở về việc anh mặc một chiếc quần đùi dành cho các VĐV xe đạp bên trong quần thi đấu màu đỏ, khiến các thành viên tổ trọng tài nhầm lẫn anh với đội bạn. Dù Blake cố giải thích rằng anh… không còn quần khác để thay, trọng tài vẫn yêu cầu anh bỏ chiếc quần bên trong ra.

Nghiêm túc chấp hành đề nghị của người cầm cân nảy mực, Blake quay về phòng thay đồ để cởi chiếc quần trong. Nhưng rắc rối lại đến với tiền vệ 21 tuổi này khi anh trở lại sân cỏ. Trọng tài yêu cầu Blake chứng minh rằng anh đã cởi bỏ quần trong, và anh đã… tụt quần ra để ông này nhìn tận mắt “bên trong” của mình. Ngay lập tức, một chiếc thẻ đỏ được rút ra.

“Tôi rất choáng váng và giận dữ. Tôi chỉ kéo quần xuống một chút để ông ta thấy rằng tôi không mặc gì bên trong cả, thế mà ông ta cũng cho tôi một chiếc thẻ đỏ”, Blake bức xúc trả lời phỏng vấn của phóng viên.

“Làm gì còn cách nào khác để chứng minh điều đó chứ? Tôi chỉ muốn gây ấn tượng tốt với đội bóng mới, thế mà giờ đây tôi sắp bị treo giò 3 trận vì chiếc thẻ đỏ này”.

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 20:49 - 20/08/2013

Theo Bóng Đá Số

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Zing.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
;
Zing News Thể thao Bóng đá Anh
Bị thẻ đỏ vì tụt quần trước mặt trọng tài

Đọc tiếp

Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm