Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News - Tri thức trực tuyến

M

Trước Sau

Công nghệ

Điệu đà bộ loa Sony SRS-D25

Với thiết kế bắt mắt cùng tông màu sành điệu, hệ thống loa 2.1 SRS-D25 của Sony trông thật hợp gu khi đứng cạnh dòng laptop thời trang Sony Vaio.

Điệu đà bộ loa Sony SRS-D25

Với thiết kế bắt mắt cùng tông màu sành điệu, hệ thống loa 2.1 SRS-D25 của Sony trông thật hợp gu khi đứng cạnh dòng laptop thời trang Sony Vaio.

Sony SRS-D25 là bộ loa đa phương tiện (MMS - Mutlmedia Speaker) 2.1 có thiết kế bắt mắt cùng tông màu sành điệu, rất phù hợp khi được dùng kèm với dòng laptop thời trang như Sony Vaio, Dell Adamo... Sản phẩm còn là đôi MMS hiếm hoi cho người sử dụng đến bốn lựa chọn về màu sắc: đen, trắng, hồng và đỏ. Loa vệ tinh của SRS-D25 là hai quả cầu tròn với mặt hướng lên cùng lỗ thoát hơi bé tí bố trí rất duyên ở mặt trước. Trong khi đó, loa siêu trầm trông còn ấn tượng hơn với thiết kế hình con nhộng và đặt nằm ngang, mặt loa trực diện với lỗ hơi ở phía trước.

Thông số kỹ thuật:

- Công suất: 25W (5W x 2 + 15W)
- Dải tần: 70 - 16.000 kHz
- Trọng lượng: loa subwoofer 2 kg, loa vệ tinh 90 g.

SRS-D25 có công suất tổng chỉ 25W, bao gồm loa subwoofer đường kính 67 mm có công suất 15W và hai loa vệ tinh đường kính 38 mm có công suất 5W. Cả loa sub và loa vệ tinh đều sử dụng thiết kế thùng reflex, được phủ lớp chống nhiễu từ tính tránh ảnh hưởng từ lên các màn hình CRT và ngược lại. Tuy khả năng thể hiện âm thanh không thật mạnh mẽ nhưng SRS-D25 vẫn đủ khả năng đáp ứng các nhu cầu từ nghe nhạc, xem phim cho đến chơi game. Và đặc biệt, nó có hai ngõ ra âm thanh dành cho PC lẫn máy nghe nhạc số.

Có thể nói rằng, SRS-D25 là một trong những sản phẩm hiếm hoi có thiết kế mãn nhãn và giá thành tốt của Sony. Với mức giá 1,3 triệu đồng, bộ loa 2.1 này là lựa chọn đáng giá khi bạn đang muốn tìm một bộ loa thay thế cho những bộ loa tích hợp kém cỏi trong laptop hay netbook.

Theo Stuff Việt Nam

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 11:43 - 10/04/2009

Theo Stuff Việt Nam

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Zing.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
;
Zing News Công nghệ
Điệu đà bộ loa Sony SRS-D25

Đọc tiếp

Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm