Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News - Tri thức trực tuyến

M

Trước Sau

Fuel - Game đua xe siêu rộng lớn

Fuel sẽ có môi trường rộng kinh khủng là... 13.000 km2.

Fuel - Game đua xe siêu rộng lớn

(Zing) - Fuel sẽ có môi trường rộng kinh khủng là... 13.000 km2.

fuel
fuel

Hãng game Codemasters của Anh đang tỏ ra ngày càng thành công với thể loại game đua xe, với 2 sản phẩm gần đây nhất rất được khen ngợi là DiRTGRID. Thừa thắng xông lên, Codemasters lại tiếp tục công bố tựa game đua xe tiếp theo, cũng mang tên rất ngắn gọn là Fuel, hiện đang được Asobo Studio (Pháp) phát triển.

fuel
fuel

Môi trường trong Fuel siêu rộng lớn và hoàn toàn tự do.

Fuel là một game đua xe đa địa hình có bối cảnh giả tưởng. Câu chuyện của game kể về thế giới sau thảm họa thiên nhiên, trở nên chết chóc và khô cằn. Với những người còn sống sót, một trong những thứ tài nguyên quý hiếm nhất chính là xăng dầu. Từ đó, các cuộc đua xe được tổ chức khắp nơi, các tay đua sẽ dùng những chiếc xe tự "độ" của mình, tham gia tranh tài để giành phần thưởng là lượng xăng dầu quý giá.

Codemasters và Asobo Studio, trong lần giới thiệu game đầu tiên tại triển lãm Games Convention 2008, đã tự tin tuyên bố Fuel sẽ là game đua xe có môi trường rộng lớn nhất từ trước đến nay. Toàn bộ môi trường của game sẽ rộng đến 5.000 dặm vuông, tức là gần... 13.000 km2 . Để bạn dễ hình dung, độ rộng của game là gần bằng với diện tích của cả khu vực... đồng bằng sông Hồng nước ta, bao gồm 10 tỉnh thành phía Bắc, với diện tích hơn 14.000 km2.

fuel
fuel

Hiệu ứng thời tiết rất đa dạng và dữ dội.

Trong môi trường siêu rộng lớn này, người chơi có thể tự do chọn đường đua cho mình theo bất cứ chặng nào tùy thích, từ sa mạc, núi non, cho đến rừng rậm. Tất cả những thứ gặp trên đường đi đều có thể tương tác và phá hủy được. Ngoài ra, game còn tích hợp nhiều hiệu ứng thời tiết rất sống động như mưa gó, bão tuyết, bão cát và cả... cuồng phong, lốc xoáy.

Fuel hỗ trợ lên đến 16 người cùng đua qua mạng. Dự định ra mắt vào năm 2009 trên PC, Xbox 360 và PS3, rất có thể Fuel sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của Motorstorm: Pacific Rift (chỉ dành cho PS3) khi cả 2 game đều có chung thể loại là đua xe đa địa hình.

 

Mai Phương

Tổng hợp

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 17:00 - 22/08/2008

Tổng hợp

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Zing.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
;
Zing News
Fuel - Game đua xe siêu rộng lớn

Đọc tiếp

Chia sẻ