Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News - Tri thức trực tuyến

M

Trước Sau

Xã hội

Hé lộ về kẻ 'điên tình' tạt xăng thiêu sống cô gái

Kẻ tạt xăng thiêu sống chị Phạm Thị Hải Yến trong tối 20/4 tên là P.Q.T, làm thợ sơn ở một garage sửa xe ô tô. Người này đã nhiều lần tán tỉnh chị Yến nhưng không thành.

Hé lộ về kẻ 'điên tình' tạt xăng thiêu sống cô gái

Kẻ tạt xăng thiêu sống chị Phạm Thị Hải Yến trong tối 20/4 tên là P.Q.T, làm thợ sơn ở một garage sửa xe ô tô. Người này đã nhiều lần tán tỉnh chị Yến nhưng không thành.

Đối tượng tình nghi trước khi dùng xăng thiêu sống chị Phan Thị Hải Yến (sinh năm 1990, trú phường An Khê, quận Thanh Khê, Đà Nẵng), thường xuyên nhắn tin cho anh Nguyễn Văn Th. (chồng chưa cưới của nạn nhân) với những lời lẽ đe dọa nhằm phá hoại đám cưới sắp được tiến hành.

Theo ông Phan Hải Sơn (bố của chị Yến), chị Yến vừa mới tốt nghiệp ra trường, hiện làm thiết kế đồ họa cho một công ty ở KCN Hòa Khánh (Đà Nẵng). Mặc dù biết chị Yến sắp làm đám cưới, gần đây có một thanh niên thường xuyên nhắn tin tán tỉnh nhưng chị Yến từ chối.

Hé lộ về kẻ 'điên tình' tạt xăng thiêu sống cô gái
Ngọn lửa từ người nạn nhân thiêu cháy luôn bảng hiệu ven đường.

Trước khi vụ việc xảy ra, chị Yến đã nói với ông Sơn, có một thanh niên mấy ngày nay hay nhắn tin đến máy của anh Th. nói xấu chị. Tin vào tư cách của người vợ sắp cưới của mình, anh Th. nhất mực bỏ ngoài tai những lời nói đó. Tuy nhiên đối tượng này vẫn tiếp tục nhắn tin và dùng những lời lẽ đe dọa anh Th. nhằm ngăn cản đám cưới giữa chị Yến và anh Th.

Cũng theo ông Sơn thì chị Yến là một đứa con ngoan. Chị vừa đi học vừa đi làm. Ngoài thời gian làm việc ở Khu công nghiệp Hòa Khánh thì buổi tối chị Yến đi làm phục vụ ở một phòng trà để phụ giúp gia đình.

Thấy con gái vừa lo lắng cho gia đình vừa phải đối chọi với lời lẽ của kẻ “điên tình”, ông Sơn nói chị Yến ngày 21/4 mời con rể tương lai (anh Th.) đến nhà chơi để động viên. Tuy nhiên sự việc đau lòng đã xảy ra ngay trong đêm 20/4.

Một đồng nghiệp của chị Yến tại phòng trà cho hay, tối 19/4, trước khi xảy ra vụ việc 1 ngày, đối tượng tình nghi cầm theo mũ bảo hiểm đi bộ đến phòng trà gọi chị Yến ra rồi bắt chị Yến chở về nhà.

Bị chị Yến từ chối thẳng thừng nhưng tên này vẫn tiếp tục đe dọa, bắt buộc chị Yến phải chở y về nhà bằng được. Khi đó, một số nhân viên của phòng trà đã ra ngăn cản, giải vây cho chị Yến và tên này đã bỏ về.

Hé lộ về kẻ 'điên tình' tạt xăng thiêu sống cô gái
Xe máy ven đường cũng bị ngọn lửa thiêu cháy.

Đến 20h tối 20/4, sự việc đau lòng không ai nghĩ đến đã xảy ra khi đối tượng này tiếp tục đến phòng trà gọi chị Yến ra cổng. Khi chị Yến vừa bước ra khỏi cổng tên này bất ngờ tạt một lon sơn đựng đầy xăng vào người chị Yến rồi châm lửa đốt. Mặc cho chị Yến quằn quại trong đau đớn, lửa cháy ngùn ngụt, thủ phạm nhảy lên xe máy của đồng bọn tẩu thoát.

Sự việc diễn ra quá nhanh nên làm tất cả những người xung quanh bất ngờ. Sau khoảng 2 phút người dân đã dùng chăn thấm nước trùm lên người nạn nhân dập lửa và nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Đến trưa 21/4, tình trạng của chị Yến rất nguy kịch. Nạn nhân bị bỏng toàn thân gần 95%. Do toàn thân bị cháy đen và quá đau đớn nên nạn nhân vùng vẫy, quằn quại, rất khó khăn để các y tá, bác sĩ có thể lấy ven tiêm thuốc cho nạn nhân được.

Hiện bệnh viện đa khoa Đà Nẵng đang ra sức cứu chữa nhưng hy vọng sống của chị Yến là vô cùng nhỏ, ông Sơn cho hay.

Hé lộ về kẻ 'điên tình' tạt xăng thiêu sống cô gái
Ông Phan Hải Sơn (bố nạn nhân) gục ngã trước tình trạng nguy kịch của chị Yến.

"Sao có loại người ác như quỷ rứa hả trời. Con tôi có tội tình gì đâu mà nó đang tâm thiêu cháy như thế này", ông Sơn đau đớn nói.

Hiện vụ việc đang được công an quận Hải Châu tiếp tục điều ra, làm rõ, truy bắt kẻ táng tận lương tâm dùng xăng thiêu sống chị Yến.

Nguồn tin ban đầu cho hay, đối tượng gây ra vụ việc tên là P.Q.T, làm thợ sơn ở một garage sửa xe ô tô. Tên này lấy cớ nhờ chị Yến thiết kế đồ họa một công trình, rồi giở trò tán tỉnh.

Theo Dân Việt

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 00:25 - 22/04/2013

Theo Dân Việt

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Zing.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
;
Zing News Xã hội
Hé lộ về kẻ 'điên tình' tạt xăng thiêu sống cô gái

Đọc tiếp

Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm