Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News - Tri thức trực tuyến

M

Trước Sau

K-POP

K-Pop Star Hunt đổ bộ vào Việt Nam

Người chiến thắng cuối cùng sẽ được biểu diễn tại MAMA.

K-Pop Star Hunt đổ bộ vào Việt Nam

Người chiến thắng cuối cùng sẽ được biểu diễn tại MAMA.

Cuối tháng 9 tới đây, chương trình nổi tiếng đang tạo ra một làn sóng trong giới trẻ là K-Pop Star Hunt (Tìm kiếm Ngôi sao K-Pop) sẽ đến Việt Nam để tổ chức thi tuyển, nhằm chọn lựa ra hai gương mặt xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết được tổ chức tại Hàn Quốc với nhiều giải thưởng có giá trị.

K-Pop Star Hunt đổ bộ vào Việt Nam

Năm 2011, TvN, CJ E&M và Cube Entertainment (các công ty truyền thông và giải trí hàng đầu ở Hàn Quốc và Châu Á) đã phối hợp với Hongkong, Philipines, Singapore, Đài Loan và Thái Lan tổ chức sản xuất chương trình K-Pop Star Hunt phát sóng trên 20 quốc gia ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và một số quốc gia Trung Đông.

K-Pop Star Hunt đổ bộ vào Việt Nam
BEAST cổ động cho chương trình

Năm nay, với những thành công gặt hái được từ mùa giải đầu tiên, dưới sự hỗ trợ từ chính phủ Hàn Quốc, K-Pop Star Hunt mùa thứ 2 chính thức được khởi động và mở rộng thêm các quốc gia tham dự bao gồm Nhật Bản, Malaysia và Việt Nam. 

K-Pop Star Hunt đổ bộ vào Việt Nam
K-Pop Star Hunt đổ bộ vào Việt Nam
Singapore đã khởi động K-Pop Star Hunt

Từ 21-23/9, K-Pop Star Hunt sẽ dừng chân tại Hà Nội – Việt Nam. Đây là một cơ hội lớn và rất hiếm hoi dành cho những ai yêu thích Kpop, có khả năng hát hoặc nhảy. Thời gian ghi hình tại Việt Nam sẽ diễn ra trong 3 ngày bắt đầu tử 21/9/2012. 150 thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển sẽ có mặt tại Hà Nội để thể hiện phần năng khiếu của mình (không nhạc đệm) trước ban giám khảo đến từ Hàn Quốc là Eddy Tan, Park Jae Hyun, Kim Jong Min, Shinsadong Tiger và đại diện của công ty VTC Digital. 20 thí sinh có điểm số cao nhất sẽ bước tiếp vào vòng sau diễn ra vào ngày 23/9/2012. Hai thí sinh được BGK lựa chọn sẽ được sang Hàn Quốc đào tạo trong 6 tuần và tham gia vòng chung kết tại đây. 

Thí sinh chiến thắng cuối cùng của vòng chung kết tại Hàn Quốc sẽ được ca sĩ độc quyền do Cube Entertainment quản lý, phát hành album ra mắt và tham gia Mnet Asian Music Awards (MAMA- Giải thưởng âm nhạc quan trọng của làng giải trí xứ Hàn với 1,9 tỷ người xem). Cube Entertainment là công ty giải trí hàng đầu Châu Á với các ngôi sao được yêu thích như 4Minute, Beast, G.Na… Giám đốc điều hành cũng đồng thời là nhà sản xuất các chương trình của Bi Rain, Wonder Girls v..v.

K-Pop Star Hunt đổ bộ vào Việt Nam

 

4minute đến ủng hộ các thí sinh tại Singapore

Theo TTVN

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 14:04 - 13/09/2012

Theo TTVN

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Zing.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
;
Zing News Âm nhạc K-POP
K-Pop Star Hunt đổ bộ vào Việt Nam

Đọc tiếp

Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm