Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News - Tri thức trực tuyến

M

Trước Sau

V-POP

Lộ diện Top 20 Vietnam Idol

Sau cuộc đua tài căng thẳng tại vòng Theatre với 94 thí sinh, danh sách Top 20 trực tiếp góp mặt tại vòng Studio đã được công bố ngay tối 1/10.

Lộ diện Top 20 Vietnam Idol

Sau cuộc đua tài căng thẳng tại vòng Theatre với 94 thí sinh, danh sách Top 20 trực tiếp góp mặt tại vòng Studio đã được công bố ngay tối 1/10.

Lộ diện Top 20 Vietnam Idol

Top 20 Vietnam Idol có khá nhiều gương mặt quen thuộc

10 thí sinh nam xuất sắc nhất gồm Bùi Nguyễn Trung Quân, Đinh Ứng Phi Trường, Giáp Lê Tuấn, Nguyễn Mạnh Tuấn, Nguyễn Tuấn Dũng, Nguyễn Tuấn Nam, Phạm Ngọc Luân, Phạm Trần Thanh Duy, Trần Hoàng Anh, và Trần Quốc Thiên.

10 thí sinh nữ xuất sắc nhất là Bùi Thị Bích, Hoàng Thu Hà, Lê Nguyễn Hà Ny, Lê Thị Hương Trà, Nguyễn Thị Minh Chuyên, Nguyễn Duyên Anh, Nguyễn Thị Cẩm Tú, Nguyễn Thị Pha Lê, Nguyễn Thị Thu Hà, và Nguyễn Võ Lan Trinh.

Trong top 20 của Vietnam Idol có khá nhiều gương mặt quen thuộc như ca sĩ Cẩm Tú (lọt vào vòng chung kết SMĐH 2006 và đã phát hành album đầu tay Nhớ phút ấy), Lê Thị Hương Trà, Đinh Ứng Phi Trường (nhóm Biển Xanh), Nguyễn Thị Minh Chuyên từng thi vòng loại SMĐH 2008 khu vực phía Bắc.

Ngoài ra còn có Nguyễn Tuấn Nam - MC của VTV6, Nguyễn Thị Pha Lê - từng làm MC của VTV9 và chương trình Lựa chọn thông minh (Đài PTTH Hà Nội).

Lộ diện Top 20 Vietnam Idol

Phòng thi vòng Nhà hát (Theatre) của Vietnam Idol.

Lộ diện Top 20 Vietnam Idol

Lộ diện Top 20 Vietnam Idol

Niềm vui của các thí sinh được lọt vào vòng Studio.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, các thí sinh sẽ bắt đầu bước vào vòng thi Studio - loại trực tiếp thông qua số bình chọn của khán giả để giành ngôi vị Thần tượng âm nhạc Việt Nam. Khán giả đón xem buổi phát sóng đầu tiên của vòng bán kết vào 21h30 tối thứ Tư 8/10/2008.

Trong vòng Studio, mỗi thí sinh sẽ hát ca khúc dự thi của mình trên phần nhạc đệm được thu sẵn phát ra từ đĩa MD trong thời gian từ 1,5 đến 2 phút. Cũng từ vòng thi này trở đi, thí sinh bắt đầu làm quen với các hoạt động phát triển và xây dựng hình tượng nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp. Do vậy, luyện thanh, tập vũ đạo và xây dựng phong cách biểu diễn là hoạt động chiếm đa số thời gian của thí sinh trong vòng này. Đặc biệt, thí sinh có cơ hội làm việc trực tiếp với các chuyên gia thanh nhạc, đạo diễn âm nhạc và các chuyên gia về phong cách biểu diễn (vũ đạo và stylist).

Bên cạnh các hoạt động liên quan đến tập luyện âm nhạc và phong cách biểu diễn, thí sinh cũng có thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi hợp lý trong giai đoạn bắt đầu làm quen với hoạt động biểu diễn chuyên nghiệp. Các thí sinh còn có nhiều cơ hội rèn luyện khả năng giao tiếp và giới thiệu bản thân đối với công chúng để khắc họa rõ nét hơn tinh cách của mình thông qua hàng loạt các hoạt động nêu trên do BTC hỗ trợ triển khai thực hiện.

Theo 24H

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 09:41 - 03/10/2008

Theo 24H

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Zing.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
;
Zing News Âm nhạc V-POP
Lộ diện Top 20 Vietnam Idol

Đọc tiếp

Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm