Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News - Tri thức trực tuyến

M

Trước Sau

Thời trang

'Người đẹp mông to' bị... 'cắm sừng'?

Mối tình đổ vỡ của cô người mẫu có vòng ba ngoại cỡ Kim Kardashian và chàng cầu thủ Reggie Bush lại vừa xuất hiện một tình tiết mới. Theo đó, chính Kim mới là người bị "cắm sừng".

''Người đẹp mông to'' bị... ''cắm sừng''?

Mối tình đổ vỡ của cô người mẫu có vòng ba ngoại cỡ Kim Kardashian và chàng cầu thủ Reggie Bush lại vừa xuất hiện một tình tiết mới. Theo đó, chính Kim mới là người bị "cắm sừng".

Người đại diện của cả Kim và Reggie đều rất hùng hồn tuyên bố không hề có chuyện người thứ ba hay lừa dối gì đằng sau vụ chia tay bất ngờ này. Nhưng theo nguồn tin của website RadarOnline thì mối quan hệ của cô người mẫu siêu vòng ba và chàng cầu thủ đẹp trai đúng là một mối tơ vò rối ren - không chỉ chàng cắm sừng nàng, mà nàng cũng chẳng chịu thua ai!

Mới đây, hãng tin Foxnews đã vạch trần một sự thật... xấu xí: Reggie Bush vô tình đọc được những tin nhắn của Kanye West trong điện thoại của Kim. Anh chàng đã nổi cơn tam bành, bởi theo Fox, những tin nhắn này không phải của những người bạn bè thông thường. Thậm chí, có tin còn nhắc lại chuyện hẹn hò của Kim và Kanye rồi cả việc chàng rapper nổi tiếng này đã vui vẻ như thế nào khi ở bên nàng "siêu vòng ba."

Nguồn tin cũng của Foxnews khẳng định: “Những tin nhắn này nhắc tới một đêm họ hẹn hò cùng nhau, Kanye đã vui vẻ như thế nào, Kim thì nóng bỏng ra sao. Những lời lẽ đó khiến Reggie hình dung ra đủ thứ chuyện đáng sợ khác.

Khi Reggie trực tiếp hỏi Kim về những tin nhắn này, họ đã cãi nhau ầm ĩ. Những ghen tuông bóng gió khiến họ không thể tiếp tục ở bên nhau.

Họ nhận thấy không còn tin tưởng ở đối phương nữa. Như thế thì làm sao có thể tiếp tục ở cạnh nhau?", nguồn tin của Foxnews kết luận.

Chuyện của Kim chưa kịp lắng xuống thì lại nổi lên những thông tin mới về Reggie Bush. Một cô nàng người mẫu gốc Latin đang khá đình đám tại Miami khẳng định đã cặp kè cùng Reggie. Cô này cũng tuyên bố sẽ bán câu chuyện của mình cho tạp chí nào mạnh dạn trả giá cao nhất.

Theo lời nàng người mẫu này thì Reggie Bush đã tranh thủ cặp kè cùng cô ở Los Angeles, Las Vegas và cả Miami những lúc Kim Kardashian bận rộn với việc biểu diễn hay quảng cáo ở đâu đó. Trong tay cô nàng đang có những bằng chứng rất "ngọt ngào" về chuyện tình tay ba này, bao gồm những mẩu tin nhắn sex dạng text và cả dạng tiếng.

Kim tỏ ra khá cảnh giác và tò mò trước lời khẳng định của cô người mẫu giấu tên này. Cô ta tiết lộ đã quay vài đoạn video nóng bỏng ngay tại nhà riêng của Reggie Bush.

Sau khi tuyên bố chia tay, Kim và Reggie khẳng định sẽ tiếp tục duy trì một tình bạn thân thiết và tốt đẹp. Nhưng khi "đống rác cũ" bị bới ra, còn ai muốn tiếp tục làm bạn với kẻ đã cắm sừng mình không?

Theo Tin tức online

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 10:23 - 02/08/2009

Theo Tin tức online

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Zing.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
;
Zing News Thời trang
'Người đẹp mông to' bị... 'cắm sừng'?

Đọc tiếp

Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm