Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News - Tri thức trực tuyến

M

Trước Sau

K-POP

Nhóm nhạc TVXQ tan rã

Nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất châu Á không hề xa lạ với những kỉ lục liên tiếp lập được ở Nhật Bản trong thời gian vừa qua, đã chính thức tan rã.

Nhóm nhạc TVXQ tan rã

Nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất châu Á không hề xa lạ với những kỉ lục liên tiếp lập được ở Nhật Bản trong thời gian vừa qua, đã chính thức tan rã.

>> TVXQ tiếp tục phá kỉ lục tồn tại 31 năm

Theo thông tin từ giới truyền thông Nhật Bản, Avex - công ty quản lý của TVXQ đã chính thức tuyên bố dừng mọi hoạt động nghệ thuật của nhóm nhạc một thời làm mưa làm gió trên các sân khấu khắp châu Á này.

Người đại diện của Avex cho biết sau khi thoả thuận ban giám đốc của công ty và 5 thành viên trong TVXQ đã thống nhất: "Trong thời gian tới, 5 thành viên nên tiếp tục phát triển sự nghiệp solo của mỗi người”.

TVXQ tan rã

TVXQ đã ngừng mọi hoạt động

Hiện tại, TVXQ và công ty quản lý tại Hàn Quốc đang có một vài tranh chấp xung quanh bản hợp đồng được ký kết từ thời gian trước. Dự tính ngay sau khi giải quyết xong vấn đề này, TVXQ sẽ tuyên bố tan rõ.

TVXQ - hay còn được biết tới với cái tên Dong Bang Shin Ki - xuất hiện tại Nhật và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trên các sân khấu ca nhạc ở đây. Không chỉ chiếm được tình cảm của phần đông thanh niên Nhật Bản, mà tại các quốc gia châu Á, số lượng fan của những anh chàng đẹp trai này cũng tăng nhanh tới chóng mặt.

Nhung Nguyễn

Theo Bưu điện Việt Nam

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 15:22 - 07/04/2010

Theo AKP

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Zing.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
;
Zing News Âm nhạc K-POP
Nhóm nhạc TVXQ tan rã

Đọc tiếp

Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm