Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News - Tri thức trực tuyến

M

Trước Sau

Giới tính

Những điều khiến con gái mang tiếng... 'dễ dãi'

Có những điều dù vô tình hay cố ý cũng sẽ khiến các chàng nghĩ khác về bạn đấy!

Những điều khiến con gái mang tiếng... 'dễ dãi'

Có những điều dù vô tình hay cố ý cũng sẽ khiến các chàng nghĩ khác về bạn đấy!

>> Ứng xử khi đồng nghiệp làm việc xấu

Cách ăn mặc

Trang phục quần áo chính là điểm đầu tiên “đánh” vào người đối diện khi họ nhìn bạn. Vậy con trai sẽ nghĩ gì với một cô gái ăn mặc quá “mát mẻ” hay hở không đúng chỗ. Đương nhiên là họ sẽ có ấn tượng không tốt về bạn cho dù lúc ấy họ có thể liếc nhìn bạn không rời mắt. Họ sẽ nghĩ bạn cố tình “khoe dáng” hay “lả lơi” trước mắt “cánh mày râu” cho dù bạn có vô tình hay cố ý. Các chàng sẽ dễ dàng cho rằng bạn là người “dễ dãi” và “không có bảo hành”.

Vì vậy mà các nàng ạ, trước mặt các chàng trai hãy lựa chọn cho mình một trang phục kín đáo, thoải mái nhưng không kém phần năng động để ai đó nhìn vào bạn sẽ thấy bạn là một cô gái trẻ trung chứ không phải “mát mẻ”!

Cách cư xử

Bạn thích đùa cợt, bạn nói rất nhiều. Bạn bông đùa với anh chàng này, giễu cợt với anh chàng kia rõ ràng với cách cư xử như vậy sẽ khiến con trai nghĩ rằng: “Ồ, cô gái này thật dễ dãi, có thể bỡn cợt với bất kì chàng trai nào”. Điều đó không chỉ làm hình ảnh bạn xấu đi rất nhiều trong mắt các chàng mà còn khiến người ta đến với bạn như một “trò đùa” mà thôi.

Hãy chọn cho mình một cách cư xử đúng mực, nhẹ nhàng, cá tính nhưng cần sự khéo léo và tinh tế. Đôi khi im lặng lắng nghe là điều tốt nhưng có lúc các nàng cũng cần phải thể hiện bản lĩnh của chính mình. Cách cư xử nói lên một phần tính cách của bạn cơ mà.

Những điều khiến con gái mang tiếng... 'dễ dãi'

Cả tin vào người khác

Quá tin người cũng là một trong những điều khiến đối phương cho rằng bạn dễ dãi. Bạn nhanh chóng chia sẻ những thông tin của bản thân khi chưa hiểu rõ đối phương, bạn đồng cảm với những người thậm chí bạn chưa bao giờ gặp mặt một lần, bạn đồng ý đi chơi hẹn hò cho dù bạn chẳng biết người ta là ai những điều đó sẽ khiến họ nghĩ rằng bạn dễ tin người và không biết cách bảo vệ mình.

Cánh mày râu có thể nghĩ bạn là người dễ dãi mặc dù họ sẽ không bỏ phí cơ hội để lợi dụng bạn. Họ nghĩ rằng bạn ngây thơ và ngốc nghếch. Có thể là vì họ nghĩ nếu là một cô gái thông minh thì sẽ khó bị ru ngủ và mềm lòng bởi những lời tâng bốc, xu nịnh của người khác.

Tai tiếng

Bạn nghe từ những người bạn của mình nói rằng “cô gái này đã từng yêu rất nhiều anh”, “cô gái ấy hẹn họ và đi chơi với rất nhiều anh chàng”, “cô ấy là người rất dễ dãi”… Điều đó cũng khiến bạn bị coi là người “dễ dãi” vì họ sẽ nghĩ rằng không có lửa thì làm sao có khói (cho dù có vô căn cứ bạn cũng không thể tự biện minh cho mình). 

Vì thế mà thay vì tìm lí do để bao biện cho những lời đồn thổi ấy hãy biết tự giữ hình ảnh cho mình để không chỉ vì một phút “cám dỗ” cũng khiến bạn bị người ta nghĩ rằng mình là người “dễ dãi”!

Theo TTVN

 

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 14:55 - 21/07/2012

Theo TTVN

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Zing.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
;
Zing News Sức khỏe Giới tính
Những điều khiến con gái mang tiếng... 'dễ dãi'

Đọc tiếp

Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm