Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News - Tri thức trực tuyến

M

Trước Sau

Sống khỏe

Nói 'Anh yêu em' như thế nào?

Bạn và nàng đã quen nhau một thời gian, bạn biết mình đã yêu nàng và quyết định sẽ bày tỏ điều đó với nàng. Vậy bạn sẽ nói như thế nào đây?

Nói "Anh yêu em" như thế nào?

Bạn và nàng đã quen nhau một thời gian, bạn biết mình đã yêu nàng và quyết định sẽ bày tỏ điều đó với nàng. Vậy bạn sẽ nói như thế nào đây?

Nói `Anh yêu em` như thế nào?

Ảnh minh họa

Hãy quyết định chắc chắn về thời gian và địa điểm bạn cho là thích hợp để bày tỏ. Đó có thể là một nơi đặc biệt như một nhà hàng nơi bạn hẹn gặp nàng lần đầu tiên và là một ngày đặc biệt như ngày kỷ niệm 2 tháng hoặc 9 tháng kể từ lần hẹn hò đầu tiên.

Hãy giữ cho tinh thần của bạn thật lãng mạn và tràn đầy cảm xúc. Có như vậy thì lời tỏ tình của bạn mới lãng mạn được. Mua cho nàng hoa hoặc một món quà đúng sở thích.

Nhìn thẳng vào mắt nàng, nắm lấy tay nàng và nói với nàng là bạn cảm thấy thế nào về nàng. Lấy ví dụ về những điều bạn cảm thấy thích ở nàng. Hãy tuyệt đối chân thành.

Nói cho nàng biết bạn cảm thấy vui như thế nào khi được ở gần bên nàng.

Có thể bạn có cách nói riêng của mình còn không thì có thể chọn một trong những câu sau đây: “Anh yêu em”, “Anh tin là mình yêu em”, “Hãy để anh chăm sóc em suốt quãng đời còn lại nhé?”…

Trước khi đi đến quyết định bày tỏ, hãy chuẩn bị tinh thần là nàng có thể từ chối bạn. Bạn phải giữ cho mình hoàn toàn tỉnh táo khi bày tỏ với nàng. Tránh tuyệt đối việc bày tỏ với nàng trong lúc say xỉn.

Theo Sức Trẻ Việt Nam

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 16:00 - 11/06/2008

Theo Sức Trẻ Việt Nam

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Zing.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
;
Zing News Sống khỏe
Nói 'Anh yêu em' như thế nào?

Đọc tiếp

Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm