Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News - Tri thức trực tuyến

M

Trước Sau

Công nghệ

Nokia thêm ba mẫu điện thoại giá rẻ

Hãng điện thoại lớn nhất thế giới vừa trình làng ba model giá rẻ dành cho các thị trường mới nổi mang tên 2730 Classic, 2720 Fold và 7020.

Nokia thêm ba mẫu điện thoại giá rẻ

Hãng điện thoại lớn nhất thế giới vừa trình làng ba model giá rẻ dành cho các thị trường mới nổi mang tên 2730 Classic, 2720 Fold và 7020.

Cả ba đều hoạt động trên nền tảng hệ điều hành S40, được tích hợp các phần mềm Nokia Life Tools và Ovi Email, mang đến cho người dùng khả năng truy cập Internet và trao đổi email một cách dễ dàng.

Nokia 2730 Classic

Trong số ba mẫu điện thoại mới, Nokia 2730 Classic là model có thiết kế dạng thanh, hỗ trợ mạng 3G và được tích hợp khá nhiều tính năng. Máy hỗ trợ hai băng tần UMTS và bốn băng tần GSM/GPRS/EDGE. Ngoài ra còn có camera 2 Megapixel, Bluetooth 2.0, radio FM, khe cắm thẻ nhớ microSD, giắc cắm tai nghe 3,5 mm và phần mềm bản đồ Nokia maps được cài sẵn. Màn hình của máy rộng 2 inch, độ phân giải QVGA.

Theo dự kiến, Nokia 2730 Classic sẽ có mặt trên thị trường trong quý III năm nay, với giá bán 80 Euro kèm thẻ nhớ 1 GB.

Nokia 7020

Model thứ hai mang tên Nokia 7020 là một mẫu máy dáng gập dạng vỏ sò, có thiết kế ấn tượng nhưng không nhiều tính năng bằng 2730 Classic, trong đó thiếu sót đáng tiếc nhất phải kể đến khả năng hỗ trợ mạng 3G. Nokia 7020 được trang bị màn hình chính rộng 2,2 inch, độ phân giải QVGA ở bên trong, ngoài ra còn có một màn hình nhỏ ở bên ngoài. Nhờ được tích hợp cảm biến nhận diện chuyển động nên người dùng có thể gõ nhẹ vào máy để hiển thị đồng hồ trên màn hình ngoài. Ngoài ra, Nokia 7020 còn sở hữu camera 2 Megapixel, kết nối Bluetooth, EDGE, khe cắm thẻ nhớ microSD và có khả năng bắt sóng radio FM.

Theo dự kiến, Nokia 7020 sẽ bắt đầu được bán ra thị trường trong quý IV năm nay với giá 90 Euro. Có 4 lựa chọn về màu vỏ cho người dùng lựa chọn.

Nokia 2720 Fold

Cái tên cuối cùng là Nokia 2720 Fold - một mẫu điện thoại dáng gập khác có giá bán rất hấp dẫn. Máy được tích hợp camera 1,3 Megapixel, hỗ trợ bắt sóng radio FM và hai băng tần GSM/GPRS. Nokia 2720 Fold sẽ xuất hiện trên thị trường trong quý III với giá 55 Euro, với hai lựa chọn về màu vỏ là màu đen và màu đỏ thẫm.

Lê Anh

Theo Bưu điện Việt Nam

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 10:16 - 19/05/2009

Theo Gsmarena

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Zing.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
;
Zing News Công nghệ
Nokia thêm ba mẫu điện thoại giá rẻ

Đọc tiếp

Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm