M

3

U22 Việt Nam hủy tập vì sợ trời mưa

Lo ngại trời mưa lớn ảnh hưởng đến sức khỏe cầu thủ, HLV Hữu Thắng đã quyết định cho toàn đội tập nhẹ trong khuôn viên khách sạn Berjaya Times Square chiều 21/8.

TIN MỚI

Đặng Nam: ‘Tôi không bị áp lực gì khi thi vòng treo’

VĐV vừa đoạt huy chương vàng vòng treo nam SEA Games 29 tâm sự anh rất thoải mái khi bước vào tranh tài ở nội dung sở trường để giành chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ.

U22 Việt Nam vs U22 Indonesia: Thuốc thử liều cao

Sự xuất sắc của Công Phượng từ đầu giải là không thể phủ nhận. Nhưng trước một U22 Indonesia có trình độ hơn hẳn các đối thủ trước, số 10 của U22 Việt Nam cần thay đổi.

Kình ngư Singapore kinh ngạc khi vượt qua Ánh Viên

Quah Jing Wen rất bất ngờ với thành tích mình đạt được tại chung kết 200 m bơi bướm nữ tối 21/8, đặc biệt khi vượt qua đối thủ nặng ký Nguyễn Thị Ánh Viên để giành HCV.

Ánh Viên chỉ về thứ 4 ở nội dung sở trường

Bất ngờ lớn đã xảy ra ở nội dung chung kết bơi 200 m bướm khi Ánh Viên đã thi đấu không thành công và chỉ cán đích ở vị trí thứ 4 với thành tích 2 phút 16 giây 61.

Thúy Vi tiếp tục giành HCV cho thể thao Việt Nam

Dương Thúy Vi tiếp tục phong độ cao để giành tấm HCV ở nội thương thuật. "Cô gái Vàng" của wushu Việt Nam đạt số điểm 9,67, cao hơn VĐV chủ nhà Malaysia đúng 0,01 điểm.

XEM THÊM