Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News - Tri thức trực tuyến

M

Trước Sau

Sự kiện

Tam Quốc và Phong Thần nhập một trong Tướng Thần 3D

"Phong Thần Diễn Nghĩa" hay "Tam Quốc Diễn Nghĩa" là 2 tác phẩm kinh điển, rất quen thuộc với người Việt. Xưa nay, chưa ai sáng tạo kiểu đem chuyện "Tam Quốc" gắn với "Phong Thần" như một nhà sản xuất game tại Thượng Hải là Xindong.

Tướng Thần - webgame chiến thuật 3D - sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày 4/12 sắp tới chính là tác phẩm của sự giao thoa giữa thế giới Phong Thần và thời kỳ Tam Quốc của Xindong. Tưởng sự kết hợp này rất dị bản, song Tướng Thần hiện lại là một trong 10 game 3D được yêu thích nhất tại Trung Quốc.

Tam Quốc và Phong Thần nhập một trong Tướng Thần 3D
Tướng Thần sở hữu bối cảnh khá độc đáo.

Tác phẩm Tam Quốc và Phong Thần mang hai sắc thái rất khác biệt. Tam Quốc là một tiểu thuyết được tạo nên từ những con người, địa danh có thật trong lịch sử Trung Hoa thời Thục, Ngụy và Ngô phân tranh. Tác phẩm đề cao chủ nghĩa anh hùng, ca tụng chiến công của các nhân vật tài năng, dũng mãnh.

Trong khi đó Phong Thần lại như một bức tranh huyền ảo thêu dệt những trận chiến kinh thiên động địa giữa tiên, ma và người. Theo đó giá trị cốt lõi mà tác phẩm muốn nhấn mạnh đó chính là luật nhân quả và kết quả tốt luôn đứng về cái thiện, chỉ tu dưỡng được nhân tâm con người mới bình an, hạnh phúc.

Tam Quốc và Phong Thần nhập một trong Tướng Thần 3D
Hiện thực và hư ảo sẽ hòa quyện vào nhau trong Tướng Thần.

Sự kết hợp giữa huyền ảo của Phong Thần và hiện thực Tam Quốc, mang đến cho Tướng Thần một sức hút rất đặc trưng. Trong webgame 3D này diện mạo của “bộ đôi” nói trên cũng được “thay da đổi thịt”. Tam Quốc sẽ thêm phần uyển chuyển, linh hoạt, không còn dáng vẻ của một tiểu thuyết lịch sử khô cứng, Phong Thần cũng sẽ trở nên hiện thực và gần gũi với người chơi hơn.

Cảnh vật và địa danh nổi tiếng trong hai tác phẩm này cũng sẽ liên tục xuất hiện đan xen, hòa quyện vào nhau. Từ Cửu Khúc Thiên Hà Trận huyền diệu vô biên đến Xích Bích hoành tráng, hay Hổ Lao Quan nơi 3 anh em Lưu Bị đại chiến Lữ Bố… - tất cả sẽ mang đến cho người chơi cảm giác vừa quen vừa lạ nhưng cũng không kém phần thú vị, hào hứng.

Là một tựa game nhập vai chiến thuật, Tướng Thần chú trọng phát triển hệ thống các tính năng đậm chất “hành não” như trận hình, kiến trúc, phó bản… Ngoài ra, tựa game này còn sở hữu rất nhiều tính năng mang nét thực - ảo đan xen như Tinh Linh, Pháp Bảo, Thí Luyện, Bát Quái Đồ…

Tam Quốc và Phong Thần nhập một trong Tướng Thần 3D
Vượt ải Bát Quái Đồ trong Tướng Thần.

Trong Tướng Thần, người chơi sẽ được kề vai sát cánh chiến đấu cùng các danh tướng và thần tiên nổi tiếng như Na Tra, Dương Tiễn, Quan Vũ, Triệu Vân… Đặc biệt, Tướng Thần mở ra cho người chơi cơ hội xây dựng đế chế cho riêng mình ngay trên các hòn đảo đô thành bay lơ lửng trên trời. Tòa thành tráng lệ ẩn chìm trong những đám mây trắng, những đền đài và kiến trúc uy nghi, tuyệt đẹp như trên chốn bồng lại, tiên cảnh…

Tam Quốc và Phong Thần nhập một trong Tướng Thần 3D
Xây dựng đại bản doanh trên bầu trời cao xanh.

Sức hút của Tướng Thần đang tiếp tục tăng lên sau khi teaser của game chính thức được tung ra vào sáng 28/11. Liệu sự kết hợp của “bộ đôi” Phong Thần - Tam Quốc có giúp Tướng Thần chinh phục các game thủ khó tính nhất? Câu trả lời sẽ dần sáng tỏ sau khi các game thủ trực tiếp kiểm chứng vào ngày 4/12.

Tam Quốc và Phong Thần nhập một trong Tướng Thần 3D
Teaser Tướng Thần hoành tráng và thần bí.

Xem trailer Tướng Thần tại đây.

Tư liệu: Tướng Thần

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 10:30 - 01/12/2013

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Zing.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
;
Zing News Sống trẻ Sự kiện
Tam Quốc và Phong Thần nhập một trong Tướng Thần 3D
 

Đọc tiếp

Bạn có thể quan tâm