Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News - Tri thức trực tuyến

M

Trước Sau

Trắc nghiệm

Thứ sáu của bạn (27/4)

Sư Tử thường cho rằng mình không phải là người suy nghĩ cứng nhắc, nhưng hôm nay, thông qua một nhân vật mới mẻ nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng mình có thể thoáng nhiều hơn nhiều đấy.

Thứ sáu của bạn (27/4)

Sư Tử thường cho rằng mình không phải là người suy nghĩ cứng nhắc, nhưng hôm nay, thông qua một nhân vật mới mẻ nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng mình có thể thoáng nhiều hơn nhiều đấy.

Thứ sáu của bạn (27/4)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nếu Dương Cưu muốn tán thưởng hay phê bình ai đó, bạn nên thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình. Nhờ vào sự nhạy bén, khả năng nắm bắt vấn đề hiệu quả, bạn sẽ chẳng khó khăn để có thể hướng dẫn mọi người, nếu họ sẵn sàng lắng nghe bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bất kể mọi người có vội vã như thế nào thì Kim Ngưu cũng nên dành cho mình khoảng thời gian “sống chậm”. Đương nhiên điều này không có nghĩa rằng bạn không cảm thấy áp lực, nhưng đừng để yếu tố thời gian tác động quá nhiều đến mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn cần phải chỉnh hướng tham vọng của mình một chút và đưa chúng đến gần hơn với thực tế, điều này hoàn toàn không khó khăn như bạn nghĩ đâu. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn có những bước tiến đáng kể.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nghĩ kỹ trước khi nói nhé Cự Giải, nếu bạn chưa chắc về điều gì thì nên tìm hiểu trước đã. Đây cũng là ngày mà bạn rất dễ nổi giận, vậy thì đừng tự đổ thêm dầu vào lửa – hãy làm những công việc đơn giản, dễ chịu thôi nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thông thường, Sư Tử không phải là người suy nghĩ cứng nhắc, nhưng như ngày hôm nay chẳng hạn, thông qua một nhân vật mới mẻ nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng mình còn có thể thoáng nhiều hơn nữa trong suy nghĩ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn sẽ không thể cứ mãi tránh những người hay gây gổ, tốt nhất bạn nên đối diện với vấn đề và tìm cách giải quyết chúng triệt để, cơ hội cho bạn đã đến rồi đấy.

Thứ sáu của bạn (27/4)

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng lo lắng nếu như bạn trở nên khó hòa đồng với mọi người nhé Thiên Bình. Cuộc sống diễn ra như nó vốn có, đừng suy nghĩ quá cứng nhắc và khiến cho mọi việc trở nên khó khăn hơn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đây là thời điểm thích hợp để giải quyết những nhiệm vụ phức tạp, bạn sẽ tìm ra nhiều cách thức sáng tạo để xử trí các vấn đề đang gặp phải. Hôm nay, bạn sẽ có ít thời gian cho gia đình hơn mọi ngày nhưng mọi việc sẽ trở lại bình thường trong những ngày tới.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự lãng mạn, ngọt ngào lên ngôi mang đến cho Nhân Mã và người yêu thương một ngày thật dễ chịu. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc dễ chịu này, và luôn là chính mình nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi Ma Kết chạm trán với một nhân vật mới nào đó, hãy dành cho họ những câu hỏi, và cả những câu trả lời để cả hai hiểu nhau hơn. Đừng quên thể hiện sự bền bỉ, vững vàng của bạn nhé, mọi người sẽ rất ấn tượng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những thay đổi lớn sẽ tìm đến với bạn trong ngày thứ sáu này, tuy nhiên sự vững vàng của bạn sẽ khiến mọi người phải nể phục. Đây cũng là ngày mà may mắn mỉm cười mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn sẽ cảm thấy bối rối với mọi thứ diễn ra trong gia đình, công sở, dường như tinh thần bạn hoàn toàn không sẵn sàng với những gì bạn phải đối mặt trong ngày thứ sáu này. Hãy cố gắng lên, ngày mai mọi việc sẽ ổn thôi.

 

ĐỖ QUYÊN

Theo Infonet.vn

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 10:14 - 26/04/2012

Theo Infonet.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Zing.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
;
Zing News Nhịp sống Trắc nghiệm
Thứ sáu của bạn (27/4)

Đọc tiếp

Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm