Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News - Tri thức trực tuyến

M

Trước Sau

Giới tính

Tìm điểm G của chàng

Bạn có thể làm chồng mình ngạc nhiên và vui sướng khi trở thành một ‘chuyên gia’ trong chuyện ‘yêu’ bằng cách ‘khiêu khích’ những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể chàng.

Tìm điểm G của chàng

Bạn có thể làm chồng mình ngạc nhiên và vui sướng khi trở thành một ‘chuyên gia’ trong chuyện ‘yêu’ bằng cách ‘khiêu khích’ những điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể chàng.

Tìm điểm G của chàng

Những nghiên cứu đã chỉ rằng, trên cơ thể người đàn ông tồn tại đến 3 điểm G (điểm đặc biệt nhạy cảm).

Điểm G đầu tiên

Điểm G đầu tiên nằm ở mặt bên dưới của “cậu nhỏ”, nơi “ngã 3” đầu “cậu nhỏ”. Bạn có thể thấy nó có đặc điểm trông như những cánh hoa tỏa ra từ một bông hoa.

Khi bạn chạm vào điểm này có thể gây ra cảm giác “tê tê” cho chồng. Chồng bạn đạt được nhiều “cảm giác” ở điểm này vì đây là nơi tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác và nó sẽ trở nên đặc biệt nhạy cảm khi “cậu nhỏ” đã sẵn sàng “xung trận”.

Điểm G thứ hai

Điểm G thứ hai chính là vùng đáy chậu, khu vực nhạy cảm nằm giữa khu vực “túi đôi” và hậu môn. Khu vực này luôn tạo ra những “cảm xúc” đặc biệt cho anh ấy khi được bạn “âu yếm” trong khi “yêu”.

Điểm G này cũng góp phần giúp chồng bạn duy trì "trạng thái chiến đấu" được lâu hơn và kéo dài hơn giây phút tuyệt vời trước khi lên đến “đỉnh”. Đây cũng là một trong những điểm nhạy cảm quan trọng nhất trên cơ thể anh ấy. Cho dù bạn chỉ chạm nhẹ hay thậm chí hơi “mạnh tay” với khu vực này thì cũng sẽ tạo ra những “rung động” đặc biệt cho chồng.

Điểm G thứ ba – P spot

Điểm G thứ ba trên cơ thể chồng bạn chính là tuyến tiền liệt (hay còn gọi là điểm P). Nó có vị trí nằm sau xương mu và quanh vùng niệu đạo. Đây là nơi sản xuất ra chất nhầy tinh dịch (không có chứa tinh trùng). Khi bạn “khiêu khích” điểm G này liên tục bằng cách massage, âu yếm và cọ sát sẽ có thể tạo ra quá trình hưng phấn cao độ cho chồng bạn.

Theo Mẹ & Bé

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 09:12 - 19/07/2008

Theo Mẹ & Bé

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Zing.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
;
Zing News Sức khỏe Giới tính
Tìm điểm G của chàng

Đọc tiếp

Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm