Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News - Tri thức trực tuyến

M

Trước Sau

Ẩm thực

Vịt nướng sa tế

Hãy vào bếp trổ tài món ăn này cho ông xã nhà bạn. Hẳn anh ấy sẽ rất thích thú hơn khi ngồi nhậu cùng với vài người bạn vào dịp cuối tuần.

Vịt nướng sa tế

Hãy vào bếp trổ tài món ăn này cho ông xã nhà bạn. Hẳn anh ấy sẽ rất thích thú hơn khi ngồi nhậu cùng với vài người bạn vào dịp cuối tuần.

Nguyên liệu:

1 cái ức vịt (khoảng 500g), 2 thìa súp sa tế, 1/4 thìa cà phê mắm ruốc, 1 thìa cà phê tỏi băm, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, rau thơm ăn kèm.

Thực hiện:

Vịt làm sạch, chặt miếng vừa ăn. Ướp vịt với sa tế, mắm ruốc, tỏi băm, hạt nêm, đường, để 30 phút cho ngấm. Cho vịt đã ướp vào lò nướng (hoặc nướng trên lửa than, để nhỏ lửa), nướng đến khi vịt chín vàng là được.

Bày vịt nướng sa tế ra đĩa, dùng kèm với rau thơm.

Theo Món Ngon

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 08:30 - 26/07/2009

Theo Món Ngon

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Zing.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
;
Zing News Nhịp sống Ẩm thực
Vịt nướng sa tế

Đọc tiếp

Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm