Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing News - Tri thức trực tuyến

M

Trước Sau

V-POP

Zing Billboard – Bảng xếp hạng âm nhạc mới mẻ

Bắt kịp xu hướng và nhu cầu của các bạn trẻ, Zing Billboard là nơi giúp các sao có động lực cống hiến và bạn trẻ yêu nhạc thể hiện gu thưởng thức của mình.

Zing Billboard – Bảng xếp hạng âm nhạc mới mẻ

(Zing) - Bắt kịp xu hướng và nhu cầu của các bạn trẻ, Zing Billboard là nơi giúp các sao có động lực cống hiến và bạn trẻ yêu nhạc thể hiện gu thưởng thức của mình.

Zing Billboard – Bảng xếp hạng âm nhạc mới mẻ

Bảo Thy - gương mặt trẻ được cộng đồng yêu nhạc trực tuyến yêu thích. Ảnh: TL

Âm nhạc trực tuyến đang ngày càng chiếm được sự quan tâm của cộng đồng yêu nhạc. Hiện nay, có rất nhiều website âm nhạc thu hút hàng chục ngàn lượt truy cập mỗi ngày. Nhạc trực tuyến cũng rất thu hút sự quan tâm của các ca sĩ, đặc biệt là các ca sĩ trẻ và cũng từ cộng đồng này đã xuất hiện các ngôi sao onilne được nhiều bạn trẻ yêu mến như: Thùy Chi, Đông Nhi, Bảo Thy

Mới đây, website âm nhạc trực tuyến hàng đầu ZING MP3 (http://mp3.zing.vn) đã tung ra bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam – ZING BILLBOARD. Bảng xếp hạng này bao gồm 40 ca khúc Việt Nam được yêu thích nhất hiện nay. Các khán giả có thể bình chọn trực tiếp trên website ZING MP3 hoặc bình chọn bằng tin nhắn SMS thông qua tổng đài 8130. Tuy vừa xuất hiện nhưng ZING BILLBOARD đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Mỗi ngày, ZING BILLBOARD thu hút hàng ngàn lượt bình chọn cho từng ca khúc.

Điểm khác biệt lớn nhất của ZING BILLBOARD so với các bảng xếp hạng âm nhạc hiện tại là yếu tố bắt kịp các nhu cầu trực tuyến. Những ngôi sao trẻ, dặc biệt là các ngôi sao online đều được các bạn trẻ nhiệt tình bình chọn và chiếm những vị trí cao trong bảng xếp hạng ZING BILLBOARD như: Phạm Quỳnh Anh, Minh Hằng,…Bên cạnh đó, những ngôi sao đã khẳng định được chỗ đứng cũng nhận được không ít sự bình chọn như: Cầu Vồng Khuyết của Tuấn Hưng, Đừng Hứa Với Em của Thanh Thảo song ca cùng Từ Minh Hy

Với ZING BILLBOARD, giờ đây, các ca sĩ sẽ có thêm nhiều động lực hơn để cống hiến. Cũng như các fan có cơ hội thể hiện gu âm nhạc của riêng mình. Thông tin bảng xếp hạng, các bạn có thể vào địa chỉ: http://mp3.zing.vn, chọn ZING BILLBOARD để xem.

Hoàng Hạc Lan

Bài viết được cập nhật lần cuối lúc 17:44 - 20/08/2008

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Giúp Zing.vn ngày càng nâng cao chất lượng nội dung bằng cách cho chúng tôi biết bạn đánh giá thế nào về bài viết này:

  • Rất tốt! Thông tin nhanh, nội dung trung thực và khách quan.
  • Bình thường: Thông tin hữu ích, nội dung không lỗi.
  • Kém: Nội dung không có giá trị, nhiều lỗi
;
Zing News Âm nhạc V-POP
Zing Billboard – Bảng xếp hạng âm nhạc mới mẻ

Đọc tiếp

Chia sẻ

Bạn có thể quan tâm