M

Album của 1D và Justin Bieber bị phát tán trên mạng

Cuối tuần qua, hai album sắp phát hành của nam ca sĩ Canada và boyband Anh quốc bất ngờ bị rò rỉ trước ngày ra mắt khiến fan giận dữ.

Purpose – CD mới của hoàng tử nhạc pop và Made in the A.M. – đĩa đơn thứ 5 trong sự nghiệp của boyband Anh quốc – theo đúng lịch sẽ cùng ra mắt vào ngày 13/11 tới đây. Nhưng cả hai album đều bất ngờ bị tuồn lên mạng hôm 7/11 vừa qua và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Sự việc khiến người hâm mộ Justin và 1D vô cùng tức giận, họ lập ra hashtag #NoPlayPurposeandMITAM (No Play Purpose and Made in the A.M. - Không nghe album PurposeMade in the A.M. "lậu") và kêu gọi mọi người hãy đợi đến ngày 13/11 để mua sản phẩm chính thức. Đây là lần hiếm hoi 2 fanbase bắt tay hợp tác vì thần tượng. 

Album cua 1D va Justin Bieber bi phat tan tren mang hinh anh 1
Chiến dịch tẩy chay bản thu âm bị phát tán trên mạng của cộng đồng fan Justin Bieber và One Directione khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đây 2 fandom này vẫn thường xuyên xảy ra xích mích.

Nhiều Directioners vẫn cho rằng ca sĩ Canada đã mất đi vị thế tại làng nhạc khi ngày càng vướng nhiều scandal với đời tư rắc rối. Một số Beliebers cũng không vừa khi phản pháo rằng 1D chỉ là “nhóm nhạc vớt vát” của X Factor và trong các thành viên thực sự chỉ có Harry Styles tài năng.

History – ca khúc được 1D tung ra trước thời điểm xuất xưởng Made in the A.M. chỉ vài ngày đã không khó khăn leo lên vị trí số 1 Billboard Hot 100. Bài tình khúc ngọt ngào này hứa hẹn sẽ được yêu quý không kém 4 single trước của album là Drag Me Down, Infinity, PerfectHome.

Giọng ca Where Are You Now thì lại dính scandal mới khi bị paparazzi chụp được cảnh tức giận xô đổ bàn ghế khi đang ở Pháp. Ca sĩ 21 tuổi đã nhanh chóng lên tiếng đính chính rằng anh mất vui vì người bạn kể một tin buồn, chứ không phải anh có thái độ gì với fan.

Hoa Khang

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí