M

Ấn phẩm thời trang Fashion Collection ra mắt

Vào đêm 4/7, tạp chí Fashion Collection đã tổ chức buổi lễ ra mắt thân mật với báo chí và khách hàng diễn ra tại Crescent Mall (TP.HCM) với sự đồng hành của các nhãn hàng Lolita, SkinFood, O.P.I, Agatha, Pernod-Recard.

Ấn phẩm thời trang Fashion Collection ra mắt

Vào đêm 4/7, tạp chí Fashion Collection đã tổ chức buổi lễ ra mắt thân mật với báo chí và khách hàng diễn ra tại Crescent Mall (TP.HCM) với sự đồng hành của các nhãn hàng Lolita, SkinFood, O.P.I, Agatha, Pernod-Recard.

Buổi lễ còn có sự góp mặt của người mẫu Hà Linh Vân, ca sỹ Trà My Idol, Thảo Trang... với những tiết mục thú vị cho chương trình.

Đây là sự kiện đánh dấu sự ra mắt của tạp chí Fashion Collection, một trong những tạp chí thời trang hàng đầu tại Nga và mang những chuẩn mực châu Âu với mục tiêu thu hẹp khoảng cách từ sàn diễn đến độc giả và quan niệm bất kỳ ai cũng có thể sáng tạo ra những tuyệt tác thời trang thực thụ. Tạp chí đã được đón nhận và thành công trên 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng sự chuẩn mực trong từng bài viết và chất lượng hình ảnh đã cho thấy đẳng cấp của một tạp chí uy tín hàng đầu, đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế đầy khắt khe.

Là ấn bản đầu tiên xuất hiện tại châu Á và cũng là ấn phẩm với bản quyền trực tiếp từ châu Âu, Fashion Collection Việt Nam hứa hẹn mở ra một trang mới cho ngành công nghiệp thời trang Việt, thổi làn gió mới vào xu hướng và phong cách thời trang đỉnh cao. Fashion Collection Việt Nam luôn lắng nghe những mong muốn và mang sự thay đổi hoàn hảo đến với phong cách của bạn.

Với thông điệp “Magic of Fashion Collection” mà buổi lễ gửi đến là món quà ấn tượng của tạp chí dành tặng cho các tín đồ thời trang. Tạp chí sẽ giúp độc giả tiếp cận thông tin, khuynh hướng mới và chuyện nghiệp trong giới thời trang và sẽ là “ảo thuật gia” thời trang đáng tin cậy cho phong cách của bạn, giúp bạn chọn nên bộ sưu tập mà bạn yêu mến - “Fashion is your Collection”.

 An pham thoi trang Fashion Collection ra mat hinh anh 1

Thanh Hằng là gương mặt ảnh bìa số đầu tiên của Fashion Collection. Số đầu tiên sẽ được phát hành chính thức vào ngày 10/7/2012.

 An pham thoi trang Fashion Collection ra mat hinh anh 2

Phương Nga dịu dàng trong chiếc đầm trắng buông dài, đảm nhận vai trò MC trong buổi ra mắt ấn phẩm Fashion Collection.

 An pham thoi trang Fashion Collection ra mat hinh anh 3

Thảo Trang quyến rũ trong đầm ôm khoe lưng trần gợi cảm.

 An pham thoi trang Fashion Collection ra mat hinh anh 4

VJ Thiên Trang cũng xuất hiện tại buổi ra mắt.

An pham thoi trang Fashion Collection ra mat hinh anh 5

Hot boy Kelpin.

 

An pham thoi trang Fashion Collection ra mat hinh anh 6

Mở màn chương trình là tiết mục nhảy hiện đại sôi động của các vũ công nữ.

An pham thoi trang Fashion Collection ra mat hinh anh 7

Sự xuất hiện thật bốc lửa của Trà My Idol làm không khí thêm nóng.

An pham thoi trang Fashion Collection ra mat hinh anh 8

Tư liệu: Fashion Collection

Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống