M

Ảnh cưới hài hước của Hồng Tơ

Nghệ sĩ hài quyết định từ giã cuộc đời độc thân bằng một đám cưới ấm cúng bên người thân, bạn bè và đồng nghiệp tại nhà hàng Sinh Đôi ngày 22/6 tại TP.HCM.

Ảnh cưới hài hước của Hồng Tơ

Nghệ sĩ hài quyết định từ giã cuộc đời độc thân bằng một đám cưới ấm cúng bên người thân, bạn bè và đồng nghiệp tại nhà hàng Sinh Đôi ngày 22/6 tại TP.HCM.

>> Hồng Tơ, Chế Thanh ra DVD mừng lễ phật đản
>> Lý Hải mặc quần đùi tỷ thí cùng Hồng Tơ

 Anh cuoi hai huoc cua Hong To hinh anh 1

 Bộ ảnh cưới hài hước của "cây hài" Hồng Tơ.

Cô dâu xinh đẹp như hot girl của nam danh hài là người con của xứ Huế vào Nam lập nghiệp hơn 10 năm. Mối lương duyên của họ bắt đầu trong một lần nghệ sĩ hài Hồng Tơ đi mua sắm đồ tại cửa hàng của cô chủ nhỏ dễ mến.

Qua một thời gian dài tìm hiểu, yêu đương, Hồng Tơ và Kim Loan đã vượt nhiều thử thách, sóng gió và giữ vững tình cảm dành cho nhau.

Hồng Tơ cho biết: "Khi mới quen nhau, vợ tôi chưa bao giờ ăn chay. Vì tình yêu, cô ấy đã quyết định ăn thử. Hành động của cô ấy giúp tôi hiểu đó là người phụ nữ chung thủy. Bởi việc ăn chay sẽ giúp tâm tính con người được tốt hơn. Cô ấy luôn mong muốn những điều an lành, tốt đẹp sẽ đến với chúng tôi và mọi người". 

Chia sẻ thêm về quan niệm trong tình yêu, đồng thời phân tích bài bản cách tìm hiểu nửa còn lại của mình, anh nói, cái nhìn đầu tiên sẽ giúp đôi bên có hợp nhãn với mình hay không. Khi cả hai ưng ý sẽ rung động từ những việc làm nhỏ dành cho nhau. Dần dần tình yêu nảy nở, lúc đó, cả nam và nữ mới phát hiện tính cách đôi bên có thể hòa hợp để cùng nhau đi tiếp quãng đường còn lại.

Anh nhấn mạnh: "Lòng vị tha, biết cách chia sẻ với nhau là yếu tố quan trọng. Tuy hai chúng tôi đều hơi nóng tính, nhưng dễ nguội. Những lúc nóng giận chỉ cần nhìn ánh mắt là biết cả hai muốn làm hòa".

Để giữ lại những khoảnh khắc đáng yêu và hạnh phúc, Hồng Tơ và bà xã quyết định thực hiện những bộ ảnh cưới độc đáo.

 Anh cuoi hai huoc cua Hong To hinh anh 2
 Anh cuoi hai huoc cua Hong To hinh anh 3
 Anh cuoi hai huoc cua Hong To hinh anh 4
 Anh cuoi hai huoc cua Hong To hinh anh 5
 Anh cuoi hai huoc cua Hong To hinh anh 6
 Anh cuoi hai huoc cua Hong To hinh anh 7
 Anh cuoi hai huoc cua Hong To hinh anh 8
 Anh cuoi hai huoc cua Hong To hinh anh 9
 Anh cuoi hai huoc cua Hong To hinh anh 10
 Anh cuoi hai huoc cua Hong To hinh anh 11
 Anh cuoi hai huoc cua Hong To hinh anh 12

LÊ TUẤN – LỮ

Photo: Quốc Huy

Theo Infonet.vn 

LÊ TUẤN – LỮ

Photo: Quốc Huy

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí