M

ASUS Zenbook ra mắt phiên bản màu mới đón Valentine 2012

Đúng ngày 14/2, ASUS đón nhận những gương mặt mới bước vào gia đình Zenbook với 2 phiên bản màu lãng mạn cho mùa Valentine: Hot Pink (hồng tươi quyến rũ) và Rose Gold (hồng nhạt thanh lịch).

ASUS Zenbook ra mắt phiên bản màu mới đón Valentine 2012

Đúng ngày 14/2, ASUS đón nhận những gương mặt mới bước vào gia đình Zenbook với 2 phiên bản màu lãng mạn cho mùa Valentine: Hot Pink (hồng tươi quyến rũ) và Rose Gold (hồng nhạt thanh lịch).

Vẫn giữ thiết kế thanh lịch với thân máy kim loại tinh quay tinh tế, các phiên bản mới này vẫn được trang bị nền tảng công nghệ cao cấp trên Ultrabook.

 ASUS Zenbook ra mat phien ban mau moi don Valentine 2012 hinh anh 1

Zenbook phiên bản màu hồng cho mùa Yêu mới

Zenbook là chiếc ultrabook đầu tiên của ASUS ra mắt người tiêu dùng Việt Nam từ ngày 11/11/2011 và ngay lập tức tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng yêu công nghệ. Đây là sản phẩm đạt được được sự cân bằng, kết hợp hài hòa giữa sức mạnh công nghệ và vẻ đẹp thiết kế.

Tích hợp các tiêu chuẩn tối ưu trên một chiếc Ultrabook như bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 2, chức năng Instant-On để khởi động lại máy trong vòng 2 giây và duy trì trạng thái chờ stand-by suốt 2 tuần, công nghệ âm thanh độc quyền SonicMaster, ổ cứng SSD và cổng USB 3.0, ASUS Zenbook trở thành một ứng viên sáng giá trên thị trường công nghệ dành cho các khách hàng có nhu cầu sở hữu một chiếc laptop di động mỏng nhẹ, thanh lịch, cao cấp mà mạnh mẽ.

Được định hướng ra mắt đặc biệt cho mùa Valentine và hòa nhịp ấn tượng vào bộ sưu tập mùa xuân, 2 phiên bản màu hồng mới góp phần đa dạng hóa, làm phong phú thêm cho thành công của dòng Ultrabook thương hiệu ASUS. Xuất sắc giành giải thưởng thiết kế năm 2012 của iF Design, Zenbook có thân máy siêu mỏng 3mm, trọng lượng xấp xỉ 1,1kg (Zenbook UX21), mặt trên thân máy được gia công tinh xảo với các đường tròn đồng tâm tinh quay, tích hợp sức mạnh công nghệ bên trong được công nhận trên toàn thế giới. Phiên bản hồng tươi và hồng nhạt thanh lịch mới mang đến cảm giác lãng mạn và kích thích khám phá cho dòng sản phẩm đang nhận được quan tâm và yêu chuộng của người dùng này.

 ASUS Zenbook ra mat phien ban mau moi don Valentine 2012 hinh anh 2

Những món quà công nghệ Valentine của bạn

 ASUS Zenbook ra mat phien ban mau moi don Valentine 2012 hinh anh 3

Hoàn toàn ngẫu nhiên nhưng vẫn mang đúng thông điệp của yêu thương, Zenbook và Eee Pad Transformer Prime là bộ đôi quà tặng công nghệ lý tưởng thể hiện tình cảm và sự quan tâm đầy tinh ý trong mùa Yêu 2012. Với thông điệp “Yêu từ cái nhìn đầu tiên”, chiếc Ultrabook của ASUS với thiết kế độc đáo, cao cấp, trang bị công nghệ âm thanh độc quyền SonicMaster, sức mạnh điện toán mạnh mẽ bên trong sẽ chinh phục người dùng “từ cái nhìn đầu tiên”.

Bên cạnh đó, chiếc máy tính bảng lai đầy sáng tạo trang bị bộ vi xử lý NVIDIA® Tegra® 3 chip 4 nhân, hệ điều hành Android 4.0 mang lại trải nghiệm máy tính di động cảm ứng êm ái, lý thú và ấn tượng cho người dùng trong nhiều nhu cầu hay tình huống khác nhau. Thông điệp “Ghép đôi để hoàn hảo” vừa mang thông điệp khẳng định sự khác biệt và ưu thế của Transformer Prime đối với các tablet khác trên thị trường nhờ bàn phím rời thông minh, lại vừa nhẹ nhàng gợi ý, khuyến khích người dùng tìm kiếm để chọn lựa những người bạn đồng hành lý tưởng của mình trong cuộc sống mỗi ngày. 

PV

Theo Infonet

PV

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Asus