M

Bà mẹ trẻ trốn chồng, bế con đi thi... Vietnam Idol

Muốn chứng tỏ khả năng với mọi người, đặc biệt là với ông xã, thí sinh Nguyễn Thị Hường đã trốn chồng, bế con đi tìm kiếm cơ hội trở thành "Thần tượng Âm nhạc".

Bà mẹ trẻ trốn chồng, bế con đi thi... Vietnam Idol

Muốn chứng tỏ khả năng với mọi người, đặc biệt là với ông xã, thí sinh Nguyễn Thị Hường đã trốn chồng, bế con đi tìm kiếm cơ hội trở thành "Thần tượng Âm nhạc".

>> Lý do 'Sao Mai điểm hẹn' phải nhường sóng The Voice
>> Mỹ Tâm lần đầu lộ diện trên 'ghế nóng' Vietnam Idol  

Ngày 7/7 vừa qua, chương trình Thần tượng Âm nhạc - Vietnam Idol 2012 đã có mặt tại thành phố Hải Phòng để tiếp tục hành trình tìm ra ngôi vị thần tượng của mùa giải thứ 4.

Ba me tre tron chong, be con di thi... Vietnam Idol hinh anh 1
Ba me tre tron chong, be con di thi... Vietnam Idol hinh anh 2

Đông đảo thí sinh đến thử sức tại Vietnam Idol 2012.

Trời Hải Phòng chào đón Vietnam Idol 2012 bằng một cơn mưa lớn, tuy nhiên điều đó vẫn không thể ngăn bước chân của những trái tim yêu nhạc từ thành phố hoa phượng đỏ đến tham gia thử giọng. Tại đây, chương trình bắt gặp khá nhiều thí sinh đã từng dự thi như Đỗ Ngọc Khánh, Vũ Thị Phượng, Trần Việt Anh... 2 năm chắc chắn sẽ là khoảng thời gian để họ chuẩn bị tốt hơn cho sự trở lại lần này.

Tuy nhiên, thí sinh gây ấn tượng nhiều nhất là một bà mẹ trẻ. Ngay từ đầu, Nguyễn Thị Hường, đang làm nông, quê ở Hưng Yên đã khiến nhiều người chú ý khi đến tham dự Vietnam Idol cùng đứa con 8 tháng tuổi của mình. Hường tâm sự: “Tôi thích hát lắm nhưng chồng không ủng hộ. Nên hôm nay phải trốn chồng bế con đi thi (cười). Đến nơi thì hai mẹ con bị mưa ướt hết, phải mượn tạm áo của nhân viên khách sạn để mặc vào thi. Tôi rất muốn tham gia cuộc thi để chứng tỏ khả năng của mình với mọi người, đặc biệt là với chồng”.

Ba me tre tron chong, be con di thi... Vietnam Idol hinh anh 3

Ba me tre tron chong, be con di thi... Vietnam Idol hinh anh 4

Ngoài Nguyễn Thị Hường, nhiều thí sinh trong hàng trăm người dự thi tại Hải Phòng cũng gây ấn tượng với bạn đồng môn bởi những hoàn cảnh, câu chuyện đặc biệt. Chu Văn Trung quê ở Hà Tĩnh cũng là một trong những thí sinh đến tham dự rất sớm. Bố là thương binh bị cụt 1 tay, nhưng Trung may mắn thừa hưởng được khả năng chơi được nhạc cụ từ ông (từ trống jazz đến guitar, harmonica…). Công việc của Trung hiện tại là bếp phó cho một khách sạn 4 sao tại Hải Phòng, anh chia sẻ: “Tôi từng thi đỗ vào trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật nhưng gia đình khó khăn quá nên không thể học được, tuy nhiên âm nhạc vẫn là niềm đam mê lớn nhất nên quyết định tham gia vào cuộc thi này”.

Ba me tre tron chong, be con di thi... Vietnam Idol hinh anh 5

Chu Văn Trung.

Còn Hoàng Văn Thịnh là một thợ ảnh đã có gia đình. Anh tâm sự lý do khi đến với cuộc thi này: “Tôi mê hát nhưng hơi tiếc là niềm đam mê ấy bắt đầu hơi muộn. Ở nhà, tôi hay hát cho vợ nghe nhưng ít khi được vợ ủng hộ nên lần này quyết tâm thử vận may một lần để xem vợ có thay đổi suy nghĩ ấy không”. Anh chia sẻ thêm đang tập luyện với một thầy dạy nhạc khá nổi tiếng với quyết tâm chinh phục cuộc thi này.

Ba me tre tron chong, be con di thi... Vietnam Idol hinh anh 6

Hoàng Văn Thịnh.

Rất nhiều thí sinh đến với Vietnam Idol 2012 cũng vì thần tượng vị giám khảo - ca sĩ Mỹ Tâm và Nguyễn Thị Thu Hằng là một trong số ấy. Năm 13 tuổi khi nghe Mỹ Tâm thể hiện ca khúc Hát với dòng sông, Hằng đã say đắm giọng hát này và từ đấy cô bắt đầu thích hát. Cô gái đang làm điều dường tại bệnh viện y học cổ truyền cũng chia sẻ thêm cả gia đình cô đều yêu thích Mỹ Tâm nên rất mong cô có cơ hội đươc gặp với nữ giám khảo xinh đẹp và tài năng này.

Sau Hải Phòng, đến lượt Hà Nội, một trong hai thành phố lớn của cả nước, nơi hội tụ nhiều gương mặt triển vọng qua các mùa Idol cũng đã sẵn sàng chào đón các thí sinh đến tham gia Vòng thử giọng từ ngày 11/7 đến 14/7 tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Trong đó, hai ngày 13 và 14 các thí sinh sẽ có cơ hội được thể hiện khả năng của mình trước bộ ba giám khảo Quốc Trung – Mỹ Tâm – Quang Dũng. Những chiếc Vé vàng sẽ thuộc về những người xứng đáng nhất và tự tin bứt phá trong hành trình chinh phục ngôi vị thần tượng của mùa thi năm nay.

Ba me tre tron chong, be con di thi... Vietnam Idol hinh anh 7
Ba me tre tron chong, be con di thi... Vietnam Idol hinh anh 8
Ba me tre tron chong, be con di thi... Vietnam Idol hinh anh 9

 Cảnh quen thuộc của các buổi thử giọng tại Vietnam Idol.

Phương Giang

Theo Infonet.vn

Phương Giang

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí