M

Baggio thừa nhận chia tay Andrea vì người thứ ba

Mối tình của một trong những cặp đôi hot nhất trong giới trẻ đã chính thức kết thúc.

Baggio thừa nhận chia tay Andrea vì người thứ ba

Mối tình của một trong những cặp đôi hot nhất trong giới trẻ đã chính thức kết thúc.

Nếu là một người yêu mến cặp đôi hot teen Andrea - Baggio và thường xuyên dõi theo các hoạt động của cặp đôi này thì có thể dễ dàng nhận ra thời gian gần đây, trang cá nhân của cả hai không còn ngập tràn những hình ảnh thân mật hay các câu yêu thương như trước đây nữa. Andrea thường xuyên bay qua lại giữa Hà Nội và Sài Gòn nhưng lại không có bất kỳ check in hay tấm hình chụp chung nào với Baggio. Điều này khá lạ lẫm đối với một cặp đôi đang yêu.

Baggio thua nhan chia tay Andrea vi nguoi thu ba hinh anh 1
Status công khai việc chia tay của Baggio tối 10/5.
Baggio thua nhan chia tay Andrea vi nguoi thu ba hinh anh 2
Hiện tại, Andrea và Baggio đã chính thức "đường ai nấy đi".

Mọi nghi ngờ dâng lên đỉnh điểm khi hôm qua, Baggio đã viết status nói rằng hiện đang độc thân. Nội dung câu status của Baggio: “Hôm nay một chị bên… cứ không tin rằng mình đã kết thúc mọi vấn đề về việc yêu. Phải thề bà ấy mới tin giờ mình độc thân vui tính”. Ngay lập tức rất nhiều bạn bè cũng như fan của chàng hot boy tỏ ra bất ngờ và đặt câu hỏi về việc chia tay với Andrea.

Chúng tôi đã nối máy với Baggio và được anh chàng xác nhận chuyện chia tay với Andrea là đúng sự thật. Không những thế, khi được hỏi lý do chia tay có liên quan gì tới người thứ 3 không thì Baggio trả lời một cách khá lấp lửng: “Chắc là vậy đó”.

Baggio thua nhan chia tay Andrea vi nguoi thu ba hinh anh 3

Yanbi bị nghi là người thứ ba khiến cuộc tình của Andrea và Baggio tan vỡ.

Nghi án “kẻ thứ 3” ở đây được đặt vào Yanbi - chàng ca sĩ underground đình đám Hà Thành. Từ nhiều ngày qua, một số bạn bè thân cận với Andrea đã truyền tai nhau thông tin này. Đặc biệt, trong một sự kiện gần đây, những người có mặt đều chứng kiến Andrea và Yanbi khá tình tứ với nhau. Trong suốt sự kiện, Andrea luôn có những cử chỉ quan tâm thắm thiết đặc biệt tới Yanbi. Thậm chí, lúc anh chàng hát xong bị toát mồ hôi, Andrea còn tự tay dùng giấy ăn thấm mồ hôi cho chàng.

Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng và việc Andrea - Yanbi trở thành 1 cặp chỉ đang dừng lại ở mức nghi án.

Theo Trí thức trẻ

Theo Trí thức trẻ

Bình luận

Tin tức mới nhất Điểm nóng showbiz