M

Bạn gái Lâm Phong chết thảm?

Tuy nhiên nam diễn viên Hồng Kông lại phủ nhận chuyện này.

Bạn gái Lâm Phong chết thảm?

(Zing) – Tuy nhiên nam diễn viên Hồng Kông lại phủ nhận chuyện này.

>> Nữ diễn viên Trung Quốc bị sát hại

Hồi đầu tháng 4, nhiều tờ báo Trung Quốc đã đưa tin về cái chết đầy bí ẩn của nữ diễn viên Đàm Tịnh. Cô gái mới 23 tuổi này đã ngã từ cửa sổ tầng 30 và bị treo lơ lửng ở bên ngoài tầng 13 tòa cao ốc Đông Phương, Quảng Châu trong khi trên người chỉ mặc một bộ đồ lót.

Bạn gái Lâm Phong chết thảm?
Đàm Tịnh chết trong tình trạng bị treo lơ lửng ở bên ngoài tầng 13

Hiện nguyên nhân cái chết của cô vẫn chưa được làm rõ song có nguồn tin đưa rằng cựu sinh viên của trường Nghệ thuật Diễn xuất ATV từng có mối quan hệ thân thiết với nam diễn viên Hồng Kông Lâm Phong và vì chuyện này mà Đàm Tịnh đã chia tay với bạn trai vào năm 2003.

Bạn gái Lâm Phong chết thảm?
Nữ diễn viên trẻ Đàm Tịnh lúc còn sống

Bạn trai cũ của Đàm Tịnh đã nhận lời mời phỏng vấn của báo chí và anh này cho biết Đàm Tịnh và Lâm Phong đã quen biết nhau ở Thượng Hải, sau đó cô còn tới Hồng Kông để làm việc và gặp gỡ Lâm Phong.

Bạn gái Lâm Phong chết thảm?
Đàm Tịnh ra đi khi mới ở tuổi 23

Đàm Tịnh còn có lần nói với bạn trai cô rằng Lâm Phong là một người bạn thân của cô, thậm chí cô còn viết trên blog rằng nam diễn viên Hồng Kông là một chàng trai tốt bụng. Sau đó thì Đàm Tịnh và bạn trai chia tay và sau khi cô chết thì mối quan hệ của cô với Lâm Phong cũng bắt đầu được báo chí lật lại. Tuy nhiên Lâm Phong quyết phủ nhận chuyện anh là bạn của Đàm Tịnh và khẳng định cả hai chưa từng hợp tác với nhau bao giờ mà Đàm Tịnh chỉ là bạn của bạn của bạn anh.

Bạn gái Lâm Phong chết thảm?
Lâm Phong khẳng định anh không có quan hệ gì với Đàm Tịnh

Ngày hôm qua, các phóng viên cố khai thác thông tin về chuyện này từ Lâm Phong song anh cho biết mới chỉ gặp Đàm Tịnh đúng một lần. Còn chuyện cái chết thương tâm của cô đã gây xôn xao ở đại lục và một người bạn đã báo cho anh biết, vì thế anh mới nhận ra cô. Anh cho biết Đàm Tịnh đã khuất vì thế hãy để cho người quá cố yên nghỉ. Anh sẽ không nói thêm gì về chuyện này.

Mi Lan

Theo mingpao

Theo mingpao

Bình luận

Tin tức mới nhất