M

Bật mí cảnh nóng trong phim 'Khi yêu đừng quay đầu lại'

Thanh Thức khá lúng túng vì lần đầu chạm ngõ điện ảnh hay vì bạn diễn xinh đẹp Ngân Khánh khi hai người diễn cảnh gần gũi trong bộ phim Tết của đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh.

Bật mí cảnh nóng trong phim ''Khi yêu đừng quay đầu lại''

Thanh Thức khá lúng túng vì lần đầu chạm ngõ điện ảnh hay vì bạn diễn xinh đẹp Ngân Khánh khi hai người diễn cảnh gần gũi trong bộ phim Tết của đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh.

>>Ảnh kinh dị trong phim ''Khi yêu đừng quay đầu lại''
>>Cảnh quay lãng mạn đầu tiên của ''Khi yêu đừng quay đầu lại''

Khi yêu đừng quay đầu lại gây sốt với cảnh nóng

Bộ phim công chiếu vào dịp Tết Nguyên đán năm nay được đông đảo giới trẻ chờ đón bởi những cảnh quay tình tứ, say đắm giữa đôi trai tài gái sắc Thanh Thức - Ngân Khánh. Khi tình yêu của họ đạt đến mức thăng hoa, họ tan chảy vào nhau trong đợt sóng khát khao dạt dào. Hai diễn viên chính đã rất chuyên nghiệp và dũng cảm, họ đặt mình vào đúng tâm lý của nhân vật, để lột tả được hết từng chi tiết nhỏ nhất của cảm xúc trên mỗi khung hình.

Đôi diễn viên trẻ đã gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện các cảnh nóng trên. Ngân Khánh đã từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình nên cũng không quá bỡ ngỡ. Nhưng còn chàng siêu mẫu Thanh Thức chưa từng làm quen với điện ảnh, và lại vào vai một nhân vật nội tâm khá khó, nên anh khá lúng túng trong những cảnh quay nóng. Nhất là những phân cảnh giằng xé nội tâm của Bách Du, đấu tranh giữa lý trí muốn ngăn mình lại với bản năng khao khát được gần gũi xác thịt với Nguyên Xuân. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của đạo diễn Nghiêm Minh, sự giúp đỡ của cả êkíp, và quan trọng nhất là tinh thần nỗ lực hết mình, tập trung tâm huyết vào vai diễn, cả hai diễn viên đều đã hoàn thành nhiệm vụ của mình.

`Khi yêu đừng quay đầu lại` sẽ có cảnh nóng

Khát khao của Bách Du thể hiện trong ánh mắt ngắm nhìn Nguyên Xuân say ngủ.

`Khi yêu đừng quay đầu lại` sẽ có cảnh nóng

Những phút giây lãng mạn êm đềm của Nguyên Xuân - Bách Du trên nền thiên nhiên tuyệt đẹp của Đà Lạt.

Nguyên Xuân - Bách Du và chuyện tình đẹp như trong thần thoại

Nếu là một fan trung thành của thần thoại Hy Lạp, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra nét tương đồng giữa chuyện tình Bách Du (Thanh Thức) - Nguyên Xuân (Ngân Khánh) với câu chuyện tình giữa Orpheus và Eurydice. Là một trong những thiên tài âm nhạc và thi ca tài năng nhất Hy Lạp cổ, Orpheus cùng vợ là Eurydice lẽ ra đã có một cuộc sống lứa đôi thật hạnh phúc. Nào ngờ định mệnh trớ trêu, trong một lần chạy trốn quân thù, vợ anh đã bị rắn độc cắn chết. Tan lòng nát dạ trước sự mất mát quá lớn này, Orpheus cất vang giọng ca tiếng đàn của mình lên, vang vọng đến trời cao. Cảm động trước giọng ca và nỗi thống khổ của chàng nhạc sĩ, thần Diêm Vương Hades và nữ hoàng Persephone cai trị địa ngục quyết định cho Orpheus một cơ hội: được dẫn vợ mình từ cõi âm về dương gian, nhưng với điều kiện chàng phải bước đi trước, và tuyệt đối không được ngoái đầu nhìn lại xem vợ mình có đi theo hay không. Orpheus vui mừng thực hiện thử thách. Khi gần về đến trần gian, bỗng dưng anh không nghe tiếng thở của Eurydice nữa, bèn quay đầu lại. Tức thì, chàng nhìn thấy hình ảnh vợ mình nhạt dần, rồi tan biến vào làn sương. Eurydice đã chết lần thứ hai, và lần này không thần linh nào động lòng trước tiếng đàn ca đau đớn của Orpheus nữa.

`Khi yêu đừng quay đầu lại` sẽ có cảnh nóng

Tình yêu mãnh liệt của cặp đôi được thể hiện bằng những góc máy đậm chất mỹ thuật và lãng mạn.

Đó cũng là bài học cho tất cả những tâm hồn đang yêu, và muốn tình yêu của mình được mãi vững bền: hãy cứ bước đi, hãy kiên trì, hãy tin tưởng, và “đừng quay đầu lại”. Bách Du và Nguyên Xuân cũng thuộc hai thế giới đối nghịch nhau. Nàng vũ nữ choáng váng khi phát hiện ra người yêu mình là một hồn ma héo khô, tồn tại nhờ những viên thuốc của Vạn Hồi Xuân, còn Bách Du tuyệt vọng muốn từ bỏ tình yêu dành cho cô gái cõi dương. Nhưng ranh giới âm - dương chẳng thể nào có thể chia cách được họ, khi họ đã thực sự thuộc về nhau.

`Khi yêu đừng quay đầu lại` sẽ có cảnh nóng
`Khi yêu đừng quay đầu lại` sẽ có cảnh nóng

Một cảnh trong phim - tại nhà Bách Du

HM

Theo Bưu điện Việt Nam

Ảnh: Galaxy cung cấp

Bình luận

Tin tức mới nhất Khi yêu đừng quay đầu lại