M

Bắt vũ sư tự quay clip sex tống tiền học viên

Ngày 28/9, Công an TP Hải Phòng đã bắt khẩn cấp Hoàng Tiến Hợi vì hành vi quay clip sex giữa Hợi với các “người tình” rồi tống tình, tống tiền các người tình của mình.

Bắt vũ sư tự quay clip sex tống tiền học viên

Ngày 28/9, Công an TP Hải Phòng đã bắt khẩn cấp Hoàng Tiến Hợi vì hành vi quay clip sex giữa Hợi với các “người tình” rồi tống tình, tống tiền các người tình của mình.

Theo tài liệu từ cơ quan Cảnh sát điều tra, Hoàng Tiến Hợi (SN 1959, đang ở quận Lê Chân, TP Hải Phòng) vốn là đối tượng không nghề nghiệp nhưng có năng khiếu dance sport. Hợi được một số vũ trường, CLB tuyển làm vũ sư để kèm cặp cho các học viên nữ.

Hàng ngày tiếp xúc với các học viên nữ, Hợi nảy ra kế hoạch tống tiền, tống tình. Đối tượng để Hợi hướng tới là các quý bà có chồng làm quan chức hay vợ một số đại gia. Kế hoạch cho các con mồi mắc bẫy của Hợi khá đơn giản, trong quá trình dậy nhảy,  Hợi đã chủ đồng đề nghị đưa các học viên nữ về nhà để kèm riêng cho mau tiến bộ.

Tại nhà riêng, khi Hợi và học viên đang "tay trong tay” thì đối tượng này thường tìm cách chuyển thể loại nhạc nhảy sang các loại phim tình cảm... Nếu đối tượng chưa bị khuất phục thì Hợi tiếp tục dùng các loại thuốc kích dục để đưa nạn nhân vào tròng. Sau đó, Hợi dùng điện thoại di dộng ghi lại toàn bộ cảnh giường chiếu giữa mình với các học viên để tiếp tục khống chế.

Hoàng Tiến Hợi đã tiến hành việc này với các học viên khoảng 6 năm. Thời gian đầu đối tượng này chỉ dừng lại ở việc tống tình. Sau đó, Hợi còn dùng các cảnh giường chiếu giữa mình với các nạn nhân để tống tiền. Số tiền đồi tượng này “moi” được của các quý bà đủ cho Hợi có một cuộc sống sung túc. Ngoài ra, Hợi còn vài ba lần đổi từ nhà nhỏ sang nhà lớn … cũng từ việc tống tiền đối với một số nạn nhân. Đã có không ít trường hợp phụ nữ được Hợi gửi clip sex đến tận nhà vì không chịu làm “nô lệ” tình cảm và cung phụng tiền bạc cho Hợi.

Tại thời điểm cơ quan CSĐT công an quận Lê Chân bắt giữ Hoàng Tiến Hợi có hai phụ nữ tự xưng là vợ của Hợi. Trong hai phụ nữ này, một người chuyên phục vụ các công việc tại nhà, một phụ nữ thì cặp kè với Hợi tại các vũ trường, CLB khiêu vũ. Trước đây Hợi đã có hai đời vợ.

Khám xét nhà riêng Hoàng Tiến Hợi, cơ quan CSĐT công an quận Lê Chân đã thu giữ được nhiều đĩa CD lưu giữ cảnh giương chiếu giữa Hợi với bốn nạn nhân. Trong điện thoại di động của Hợi còn chứa nhiều cảnh ân ái giữa Hợi với các nạn nhân khác mà đối tượng này chưa kịp chuyển sang đĩa  CD. Ngoài ra, cơ quan CSĐT công an quận Lê Chân cũng thu giữ được nhiều dụng cụ kích dục tại nhà riêng của Hợi.

Công an quận Lê Chân đang củng cố chứng cứ để khởi tố Hoàng Tiến Hợi về các tội lưu truyền văn hóa phẩm đồi trụy, cưỡng đoạt tài sản.

Theo PL&XH

Theo PL&XH

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự