M

Bình Minh: 'Được rất nhiều khi lấy vợ hơn tuổi'

Khi kết hôn, rất nhiều lời đồn Bình Minh lấy vợ hơn tuổi vì cô ấy là đại gia, nhưng thời gian cùng cuộc sống hạnh phúc đã xóa mọi nghi ngờ với anh chàng luôn có nhiều mỹ nhân vây quanh.

Bình Minh: 'Được rất nhiều khi lấy vợ hơn tuổi'

Khi kết hôn, rất nhiều lời đồn Bình Minh lấy vợ hơn tuổi vì cô ấy là đại gia, nhưng thời gian cùng cuộc sống hạnh phúc đã xóa mọi nghi ngờ với anh chàng luôn có nhiều mỹ nhân vây quanh.

- Cuộc sống của gia đình anh thay đổi như thế nào từ khi có bé An Nhiên?

- Hạnh phúc hơn vì mỗi lần nghe tiếng cười, tiếng khóc của con, hạnh phúc hơn cả là lúc được con tè ra người. Tôi đang cố gắng hoàn thiện vai trò người cha, người chồng. Tôi vẫn còn nhiều bỡ ngỡ khi chăm sóc con và cũng nhận thấy mình chưa phải là người hoàn hảo trong gia đình. Muốn làm người đàn ông hoàn hảo trong gia đình rất khó nhưng tôi thấy vui vì vợ hạnh phúc với những gì tôi đã và đang làm.

Bình Minh: 'Được rất nhiều khi lấy vợ hơn tuổi'
Bình Minh: 'Được rất nhiều khi lấy vợ hơn tuổi'

Bình Minh hạnh phúc bên con gái

- Một người bận rộn như anh sẽ chăm sóc gia đình thế nào?

- Tôi phải cảm ơn vợ nhiều vì cô ấy hiểu và thông cảm cho tính chất công việc của tôi. Bạn cũng biết dân nghệ sĩ chúng tôi nay đây mai đó là chuyện thường xuyên. Vợ con tôi rất thiệt thòi vì thời gian tôi ở bên cạnh họ không nhiều. Cuối tuần. tôi hay đưa cả gia đình đi chơi hoặc du lịch đâu đó để bù lại quãng thời gian xa cách.

- Lấy vợ nhiều hơn tuổi, anh thấy mình được gì và mất gì?

- Không, tôi không quan niệm chuyện lấy vợ hơn hay kém tuổi, chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu. Tôi hạnh phúc vì có Anh Thơ và Thơ cũng hạnh phúc khi lấy tôi làm chồng. Chúng tôi không mất gì mà còn được rất nhiều.

Bình Minh: 'Được rất nhiều khi lấy vợ hơn tuổi'

Vợ chồng Anh Thư - Bình Minh

- Báo chí hay đồn, “vì có vợ là đại gia nên Bình Minh cũng được ủng hộ rất nhiều về mặt kinh phí ở công ty riêng” anh nghĩ sao?

- Mọi người chẳng hiểu và không biết gì hết. Công ty là do tôi và bạn tôi chung vốn tạo nên, tuy nhiên số vốn của tôi bỏ ra có chút ít thôi. Còn vợ là đại gia hay không thì tôi cũng không giải thích nữa, tùy mọi người nghĩ thôi. Với tôi, vợ rất giàu có và là một đại gia nhưng đó là giàu có về tình cảm, đại gia ở khía cạnh tình cảm.

- Thường xuyên đóng cặp với người đẹp, chân dài, có bao giờ anh đặt họ lên bàn cân để so sánh với bà xã của mình?

- Điều tối kỵ đối với tôi là so sánh vợ mình với bất kỳ ai. Những gì mình có thì mình hưởng, mình hạnh phúc vì cái mình có. Đem vợ ra so sánh thì chính mình mới là người đàn ông ngốc ngếch nhất.

- Anh nghĩ sao nếu có câu nói “của vợ công chồng”?

- Chắc bạn đang suy nghĩ vợ tôi nhiều tiền, nhiều của nên mới hỏi như vậy. Nhưng tôi đã trả lời bạn rồi còn gì “vợ tôi là đại gia về tình cảm”. Ở gia đình tôi, của cải là do cả hai vợ chồng cùng lao động để tạo ra, cùng hưởng, không phải của riêng vợ hay chồng. Tôi thích câu “thuận vợ thuận chồng - tát biển đông cũng cạn” hơn câu hỏi này của bạn.

Tôi hạnh phúc khi có được Thư làm vợ. Anh Thư luôn cho tôi cảm giác bình yên, hạnh phúc khi ở bên cạnh.

Bình Minh: 'Được rất nhiều khi lấy vợ hơn tuổi'Bình Minh: 'Được rất nhiều khi lấy vợ hơn tuổi'

- Lúc nào cũng thấy anh nói những điều ngọt ngào, có cánh về vợ mình, phải chăng anh muốn tạo niềm tin cho vợ trước công chúng?

- Tôi chỉ nói sự thật mà thôi! Tôi không sợ vợ giận, tôi chỉ cảm thấy có lỗi vì để cô ấy không vui. Vợ tôi hiểu tôi và hiểu bản thân mình hơn ai hết nên cô ấy luôn ý thức được những gì mình làm. Chính vì thế nên trong mắt tôi, Anh Thơ là người tuyệt vời.

- Anh ừng làm điều gì có lỗi với vợ mình chưa?

- Đây là chuyện riêng của tôi nên miễn bàn luận về vấn đề này. Tôi từ chối trả lời chỉ vì muốn giữ một chút gì cho riêng mình. Nhiều khi cánh nhà báo các bạn cứ làm mọi cách để lấy được thông tin mà không cảm nhận được cái khó của người trả lời.

- Anh có hướng con mình theo sự nghiệp của bố?

- Tôi không muốn áp đặt với con cái mình. Tôi sẽ tôn trọng theo sở thích và ước muốn của con cái. Hơn nữa, hiện tại, con tôi còn quá bé để nói đến chuyện đó.

Bình Minh: 'Được rất nhiều khi lấy vợ hơn tuổi'

- Không ít đứa trẻ của những người nổi tiếng phải sống thiếu thốn tình cảm của bố hoặc mẹ. Anh sẽ làm gì để giữ gìn hạnh phúc, cho con mình có tình yêu trọn vẹn và đầy đủ của cả bố lẫn mẹ?

- Tôi tự tin với hạnh phúc gia đình mình đang có. Vợ chồng tôi sẽ làm mọi cách để xây dựng hạnh phúc vững bền. Riêng tôi sẽ cố gắng dành thời gian bên gia đình nhiều hơn.

Vương Minh

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh