M

Bỗng dưng vợ 'đóng băng' trên giường

Trước đây, vợ anh một ngày “chinh chiến” 2 lần, nay lại hẹn lịch trước với chồng 2 lần 1 tuần là quá đủ.

Bỗng dưng vợ 'đóng băng' trên giường

Trước đây, vợ anh một ngày “chinh chiến” 2 lần, nay lại hẹn lịch trước với chồng 2 lần 1 tuần là quá đủ.

>> Khi vợ quyết đi vá trinh để chiều chồng
>> Xấu hổ vì thói quen xấu của vợ khi 'yêu'

Sương và Đức lấy nhau được gần 1 năm. Đời sống chăn gối của cả hai cũng có thể nói là tạm được nhưng không hiểu sao dạo này Sương bỗng lảng tránh chồng. Giống như những ông chồng khác, Đức thắc mắc, hoang mang không hiểu sao vợ lại thế, hay tại anh làm gì có lỗi nên vợ giận?

Chỉ mới tháng trước, chị luôn là người “khơi mào” vậy mà bây giờ lại “lặn mất tăm”. Nói chuyện rồi nịnh vợ mãi, cuối cùng chị thú nhận, cơn chán sex bắt đầu từ sự lệch pha của cả hai. Khi chị ham muốn thì chồng lại lắc đầu nguây nguẩy vì mệt hay buồn ngủ.

Lúc chị mệt cần ngủ thì chồng lại lôi bằng được vợ dậy đòi "yêu". Dần dần Sương nghĩ mình chỉ như công cụ giải tỏa cho chồng, khi nào anh cần thì mới sờ đến, không cần biết tình cảm của vợ thế nào.

Chị dần mất cảm giác với anh, chiều chồng như nghĩa vụ và sau một lần yêu bị đau do cơ thể không đủ cảm hứng, chị đề nghị chồng rằng chỉ 2 lần 1 tuần thôi.

Bong dung vo 'dong bang' tren giuong hinh anh 1
Một ngày, chị bỗng... chán chồng. (Ảnh minh họa)

Chưa hết, mặc dù cũng chiều chuộng vợ nhưng anh chưa biết cách dạo đầu để làm chị lên đỉnh dù chỉ một lần. Sống với nhau một thời gian, chị bị rơi vào tình trạng nhạt trong chuyện chăn gối.

Trường hợp của anh Thái lại khác, anh là người đàn ông khỏe mạnh, cao to, kiếm tiền giỏi. Ai nhìn vào cũng khen vợ chồng anh thật hạnh phúc, đầy đủ. Anh cũng thấy mình là người may mắn khi lấy được vợ hiền như Yến. Nhưng không hiểu sao, dạo này đời sống tình dục của vợ chồng anh gặp trục trặc.

Anh chị cưới nhau được 3 năm và có một con trai hơn 2 tuổi. Chị Yến thông minh, giỏi giang, đảm đang, yêu chồng và biết vun vén cho gia đình. Anh tâm sự: “Không may mắn như một số người vợ khác, Yến lấy tôi là một chàng trai nghèo, gia tài không có gì nhiều ngoài tình yêu chân thành dành cho cô ấy. Tôi có một công việc với đồng lương chả phải là nhiều. Cả gia đình thu nhập chỉ khoảng 20 triệu đồng một tháng. Với đồng lương ấy cả nhà tôi sống được trong thời buổi này cũng khó khăn. Bởi chúng tôi phải thuê nhà, gửi trông con, và thi thoảng đối nội - đối ngoại, rồi còn tính chuyện tích lũy để dành dụm lo cho con cái và nhà cửa sau này”.

Vì thế, là người nắm giữ tài chính trong gia đình, lại tính hay lo lắng nên lúc nào trong đầu chị Yến cũng chỉ nghĩ đến tiền, làm sao tích lũy được tiền. Có lẽ vì thế mà khoảng vài tháng gần đây, cô ấy quên mất sự tồn tại của anh, và chẳng quan tâm đến những ham muốn của anh.

Ngày nào cũng vậy, 8 tiếng đi làm ở cơ quan, về đến nhà cơm nước xong là Yến lại lấy sổ ra ghi chép những khoản tiền trong nhà, xong đâu đấy, chị lại làm thêm việc.

Mới ở tuổi 30 mà cả tháng vợ chồng anh chị quan hệ với nhau cũng chỉ khoảng đôi lần. Sống trong tình trạng “thiếu sex” khiến anh lúc nào cũng có cảm giác khó chịu và bực dọc. Anh gợi ý thì chị từ chối thẳng thừng. 

Kết

Nhiều chuyên gia cho rằng, kỹ năng giao tiếp tốt là yếu tố hàng đầu giúp vợ chồng dễ dàng đạt được sự thỏa mãn trong đời sống gối chăn. Không có cách nào khác để hiểu điều "nửa kia" muốn, cần gì bằng trò chuyện. Và bạn đừng bao giờ giả vờ khi nói về cảm xúc, mong muốn của mình.

Ngay cả những khi không gần gũi nhau, những cuộc trò chuyện, chia sẻ thân tình cũng giúp gắn kết hai người hơn.

Hãy tin tưởng, thoải mái và cởi mở với nhau khi hai người trò chuyện, và lắng nghe một cách tích cực. Bạn phải tập thói quen lắng nghe bạn đời thật sự, bày tỏ sự cảm thông và đáp lại anh ấy/cô ấy bằng sự chân thành. Bên cạnh đó, người chồng nên cùng giúp đỡ vợ việc nhà.

Theo TTVN

Theo TTVN

Bình luận

Tin tức mới nhất Sức khỏe