M

BST đẹp mê hồn của Elie Saab

Elie Saab có lẽ luôn là cái tên được mong chờ nhất tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris. Bởi cứ đến mỗi mùa mốt lớn, thương hiệu này lại khiến hàng triệu con tim yêu thời trang loạn nhịp bởi những thiết kế đỉnh cao.

BST đẹp mê hồn của Elie Saab

Elie Saab có lẽ luôn là cái tên được mong chờ nhất tại tuần lễ thời trang cao cấp Paris. Bởi cứ đến mỗi mùa mốt lớn, thương hiệu này lại khiến hàng triệu con tim yêu thời trang loạn nhịp bởi những thiết kế đỉnh cao.

>> Chanel gây ấn tượng với váy đính ngọc trai cầu kỳ
>> Những nữ thần gợi cảm của Alexis Mabille

Không chỉ chất chứa sự xa hoa, sang trọng, Elie Saab còn mang đến sự dịu dàng, yểu điệu mà vô cùng thanh tao và cũng đầy kiêu hãnh.Thông thường, thời trang không phải là chỗ dành cho những lối mòn, sự lặp lại, nhưng Elie Saab dường như lại phá vỡ cái khuôn khổ vẫn ngự trị trong lãnh địa nghệ thuật bao lâu nay. Những thiết kế của Elie Saab từ lâu vẫn thế, dịu dàng mà hiền lành, mơ mộng và bay bổng. Những nét cắt cũng giản đơn vô cùng và ít có những biến tấu táo bạo, đột phá thực sự, thế nhưng, từng đường kim mũi chỉ của Elie Saab vẫn khiến phái đẹp xao xuyến mỗi lần họ tung ra BST mới.

Vẫn chỉ khai thác những đường nét uyển chuyển, thơ mộng từ những mẫu đầm cocktail, váy dáng nàng tiên cá hay đầm xòe yểu điệu, nhưng điểm nhấn của Elie Saab không nằm ở sự cầu kỳ, ở sự ám ảnh mang tính nghệ thuật mà ở chất liệu, đường nét không quá văn hoa nhưng lại rất sang trọng. Hàng loạt những viên thạch anh nhỏ li ti được nhấn nhá trên những đường thêu tinh tế, sắc sảo, Elie Saab đã khiến người mặc trở nên lung linh, tỏa sáng trong từng chuyển động.

Trên nền chất liệu lụa, satin bóng, lớp vàng nhẹ nhàng điểm xuyết tạo nên sự vương giả, xa hoa mà không làm mất đi sự tế nhị, khiêm tốn của người đẹp. Đến với Elie Saab, mọi cô gái đều trở thành nàng công chúa thanh tao và mềm mại.

Chiêm ngưỡng những thiết kế đỉnh cao của Elie Saab:

BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 1
 
BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 2
 
BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 3
 
BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 4

Hàng loạt những viên thạch anh nhỏ li ti được nhấn nhá trên những đường thêu tinh tế, sắc sảo, Elie Saab đã khiến người mặc trở nên lung linh, tỏa sáng trong từng chuyển động.

BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 5
 
BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 6
 

 

BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 7

Trên nền chất liệu lụa, satin bóng, lớp vàng nhẹ nhàng điểm xuyết tạo nên sự vương giả, xa hoa mà không làm mất đi sự tế nhị, khiêm tốn của người đẹp.

 

BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 8
 
BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 9
 
BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 10
 
BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 11

Đến với Elie Saab, mọi cô gái đều trở thành nàng công chúa thanh tao và mềm mại, càng ngắm lại càng nặng lòng say đắm!

BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 12
 
BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 13
 
BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 14
 
BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 15

Không chỉ chất chứa sự xa hoa, sang trọng, Elie Saab còn mang đến sự dịu dàng, yểu điệu mà vô cùng thanh tao và cũng đầy kiêu hãnh.

 

BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 16
 
BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 17
 
BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 18
 
BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 19
 
BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 20

Vẫn chỉ khai thác những đường nét uyển chuyển, thơ mộng từ những mẫu đầm cocktail, váy dáng nàng tiên cá hay đầm xòe yểu điệu nhưng điểm nhấn của Elie Saab không nằm ở sự cầu kỳ, ở sự ám ảnh mang tính nghệ thuật mà ở chất liệu, đường nét không quá văn hoa nhưng lại rất sang trọng.

BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 21
 

 

BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 22
 
BST dep me hon cua Elie Saab hinh anh 23

Từng đường kim mũi chỉ của Elie Saab vẫn khiến phái đẹp xao xuyến mỗi lần họ tung ra BST mới

 

Hạ My

Theo Infonet

 

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Bộ sưu tập