M

Cao Mỹ Kim sẽ thành công chúa V-pop?

Với gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng ngời, cô bé từng đoạt giải “xì tin” năm 2007 của báo Mực Tím hiện đang là một gương mặt nữ được chú ý của V-pop.

Cao Mỹ Kim sẽ thành công chúa V-pop?

(Zing) - Với gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng ngời, cô bé từng đoạt giải “xì tin” năm 2007 của báo Mực Tím hiện đang là một gương mặt nữ được chú ý của V-pop.

Cao Mỹ Kim sinh năm 1991 hiện là sinh viên năm thứ nhất Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, nổi danh từ khi làm người mẫu mỹ phẩm và thời trang cho nhiều nhãn hiệu và báo teen.

Nếu bạn là fan của các chương trình học đường thì Cao Mỹ Kim hẳn là một gương mặt quen thuộc: Giải xuất sắc cuộc thi Tiếng hát chim sơn ca (2004), giải 3 cuộc thi Thỏi LipIce biết nói (2006),… Sau đó, cô bé đã ký hợp đồng trở thành gương mặt quảng cáo cho Acnes Mentholatum.

Cao Mỹ Kim sẽ thành công chúa V-pop?

Cao Mỹ Kim

Hiện Cao Mỹ Kim là ca sĩ độc quyền của công ty Sài Gòn Phẳng. Vừa hát Kim vừa tham gia đóng vai nữ chính trong bộ phim Những giấc mơ hồng.

Trong phim, cô thủ vai Mỹ Kim, một cô gái xinh đẹp, thông minh, hát hay và dịu hiền. Giọng ca và nét diễn ngây thơ, vô tư của cô bé này đã góp phần làm cho bộ phim Những giấc mơ hồng thêm lung linh hơn.

Cao Mỹ Kim tâm sự: “Vì là lần đầu tiên đóng phim nên em có phần bỡ ngỡ, nhưng em đã cố gắng rất nhiều. Thời gian quay phim trùng với kỳ thi học kỳ 2 ở trường nên em đã phải "chạy marathon”. Vai Mỹ Kim trong phim giống Kim trong cuộc sống là hiền lành, dễ thương, nhưng khác với Kim ở chỗ là nhân vật này… hay ghen quá!”

Cao Mỹ Kim sẽ thành công chúa V-pop?

Cũng như bao cô gái tuổi teen khác, Kim thích xem phim hoạt hình, nghe nhạc, lúc rảnh rỗi thì xem TV và chơi game.

Cô cũng bật mí là rất hâm mộ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và mơ ước sau này sẽ hát hay và nhảy đẹp như thần tượng của mình.

Cao Mỹ Kim sẽ thành công chúa V-pop?

Mỹ Kim mơ ước sau này sẽ hát hay và nhảy đẹp như ca sỹ Hồ Ngọc Hà

LÊ QUANG THANH TÂM

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí