M

Cập nhật tin nhanh EURO 2012

Vài năm gần đây, ngoài các trang báo giấy, người hâm mộ còn có thể cập nhật vào các trang web thể thao, chuyên trang bóng đá để cập nhật tin tức trên máy tính hoặc điện thoại di động.

Cập nhật tin nhanh EURO 2012

Vài năm gần đây, ngoài các trang báo giấy, người hâm mộ còn có thể cập nhật vào các trang web thể thao, chuyên trang bóng đá để cập nhật tin tức trên máy tính hoặc điện thoại di động.

Trái bóng vòng chung kết EURO 2012 chuẩn bị lăn tại Ba Lan và Ukraine (23h ngày 8/6), cũng là lúc những "tín đồ bóng đá" tại Việt Nam, dù đêm trước thức trắng cùng trái bóng nhưng khi sớm mai thức dậy, vẫn theo thói quen là mua tờ báo chuyên về bóng đá hoặc các chuyên trang thể thao để cập nhật thêm thông tin về trận đấu đêm qua cũng như  thông tin bên lề trận đấu và cả mùa giải.

Nhưng khi sử dụng Mobiistar S01, ngoài việc truy cập vào mạng Internet, chiếc điện thoại di động này còn được tích hợp ứng dụng có tên là Mana EURO 2012. Lần đầu tiên trong mùa bóng này, trên một chiếc điện thoại thông minh đang có mặt trên thị trường được tích hợp một ứng dụng độc đáo như vậy.

Mana EURO 2012 có gì mới?

Mobiistar đã kí kết thỏa thuận với nhà phát triển Sóng Vàng đưa ứng dụng mới có tên là Mana EURO 2012 - Tin nhanh bóng đá Online. Với sự kiện EURO 2012, ứng dụng này sẽ tập trung vào chủ đề “EURO 2012”, từ thông tin trận đấu, chuyện bên lề, bình luận trận đấu, dự đoán cho những trận đấu sắp tới, những bàn thắng đẹp, danh sách cầu thủ ghi bàn, lịch thi đấu… cho đến chuyện đời tư của cầu thủ như người yêu, vợ; chuyện huấn luyện viên, ăn và ở của cầu thủ… Trên ứng dụng này sẽ đầy đủ những thông tin có liên quan đến trái bóng đang lăn tại EURO 2012.

 Cap nhat tin nhanh EURO 2012 hinh anh 1

Đặc biệt, không chỉ có thông tin bằng chữ như các tờ tin nhanh bóng đá, trên Mana EURO 2012 còn có những clip về bàn thắng đẹp, những bàn thắng ngộ nghĩnh hoặc những pha vui nhộn trong bóng đá của cầu thủ, huấn luyện viên và cả khán giả như những mùa bóng trước.

Để có được những thông tin trên, theo đại diện của Mobiistar, ứng dụng Mana EURO 2012 có “năng lực tiếp nhận” những thông tin đã được chỉ định trước từ nhiều nguồn khác nhau, nhất là những trang web có liên quan đến thông tin bóng đá, cụ thể là mùa EURO 2012. “Ứng dụng này tự động cập nhật những thông tin có liên quan đến bóng đá sau khi những thông tin đó xuất trên các trang web”, đại diện của Mobiistar khẳng định. Điều đó có nghĩa, khi những thông tin mới nhất về EURO 2012 xuất hiện trên các trang web, người dùng mở ứng dụng Mana EURO 2012 sẽ có được những thông tin “nóng hổi về trái bóng EURO 2012”.

 Cap nhat tin nhanh EURO 2012 hinh anh 2
 Cap nhat tin nhanh EURO 2012 hinh anh 3

Có thể khẳng định, trong những ứng dụng về thể thao, cụ thể là EURO 2012, Mana EURO 2012 của Touch S01 là ứng dụng Việt duy nhất dành cho điện thoại thông minh cập nhật nhanh nhất về sự kiện thể thao này. Chưa thấy Mana EURO 2012 xuất hiện trên Google Play vì đây là ứng riêng của Mobiistar dành cho chiếc điện thoại thông minh của mình.

Touch S01 - điện thoại thông minh đầu tiên của Mobiistar

Nhà sản xuất điện thoại di động Mobiistar lần đầu tiên công bố chiếc điện thoại thông minh của hãng tại thị trường Việt Nam là chiếc điện thoại Touch S01. Không phải là dòng điện thoại thông minh Việt xuất hiện đầu tiên trên thị trường nhưng Mobiistar S01 xứng đáng được gọi là chiếc điện thoại thông minh theo đúng định nghĩa của dòng điện thoại này. Đại diện của Mobiistar cho biết, S01 có cấu hình mạnh: chip xử lý Qualcomm MSM7225A tốc độ 800MHz, bộ xử lý hình ảnh GPU Adreno 200. Với cấu hình này, S01 đã được nhà sản xuất cho phép chạy hệ điều hành Android 2.3 (tên mã Gingerbread), phiên bản chiếm thị phần lớn nhất trong các bản của Android.

 Cap nhat tin nhanh EURO 2012 hinh anh 4
 Cap nhat tin nhanh EURO 2012 hinh anh 5

Ngoài việc chạy các ứng dụng dành cho hệ điều hành Android, S01 còn được Mobiistar tích hợp những ứng dụng riêng dành cho dòng sản phẩm này, như: Café dành để đọc báo điện tử, thưởng thức và tải không giới hạn nhạc chất lượng cao; Viet mobiTV cho phép xem 130 kênh tivi trực tuyến miễn phí qua kết nối Wifi. Tất nhiên, dòng máy này dễ dàng kết nối với Google Play, Google Search, Maps, Gmail, YouTube, Google Talk…

Dù là chiếc điện thoại thông minh nhưng Touch S01 chạy được trên hai mạng 2G và 3G với kiểu thiết kế khe cắm SIM đặc biệt: SIM1 - chạy mạng 2G, còn SIM2 chạy mạng 3G. Việc thiết kế hai khe cắm SIM khác nhau, theo Mobiistar để giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí: SIM 2G dùng để liên lạc thông thường, còn SIM 3G dành cho việc kết nối mạng để khai thác những chức năng của một chiếc điện thoại thông minh.

Không chỉ đầy đủ chức năng của một chiếc điện thoại thông minh, Touch S01 còn có những ưu thế như thiết đẹp và sang trọng, đặc biệt là giá thành rẻ so với những chiếc điện thoại thông minh thương hiệu Việt và cả thương hiệu nước ngoài.. Đại diện kinh doanh của nhà sản xuất Touch S01 tiết lộ: “Với tính chất cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, giá là một trong những yếu tố quan trọng để tồn tại trên thị trường. Không chỉ đủ mạnh mà Touch S01 còn có đủ hấp dẫn về giá”.

Xem thông tin chi tiết tại: www.trainghiemsmartphone.vn

Nguồn: Mobiistar

Nguồn: Mobiistar

Bình luận

Tin tức mới nhất Euro 2012