M

Cậu bé 8 tuổi tự giải thoát khi bị trói, ném hố sâu

Sau hơn 3 ngày được điều trị ở bệnh viện, cháu T., người đã tự giải thoát mình khi bị kẻ thủ ác trói chân tay ném xuống hố sâu, vẫn còn đau nhức trong người, ăn uống và nói rất khó khăn...

Cậu bé 8 tuổi tự giải thoát khi bị trói, ném hố sâu

Sau hơn 3 ngày được điều trị ở bệnh viện, cháu T., người đã tự giải thoát mình khi bị kẻ thủ ác trói chân tay ném xuống hố sâu, vẫn còn đau nhức trong người, ăn uống và nói rất khó khăn...

Tại khoa Ngoại chấn thương bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, cậu bé tên Trương Văn T. (ở nhà thường gọi là Mắm, SN 2005) vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc mình bị Nguyễn Văn Mỹ (SN 1981, trú tổ 1 phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) trói chân tay ném xuống hố để trả thù vì mẹ cậu bé không đáp lại tình cảm của hắn.

Cau be 8 tuoi tu giai thoat khi bi troi, nem ho sau hinh anh 1

Cháu Mắm còn mệt và đang truyền nước trên giường bệnh.

Bà Phan Thị Hường (54 tuổi), bà ngoại cháu Mắm, cho biết hiện cổ cháu còn đau, ăn uống còn khó khăn, vết bầm trên mặt, đầu và cổ vẫn chưa tan.

Khoảng hơn 8h tối ngày 13/5, sau khi học xong, Mắm xin ông bà ngoại 2.000 đi mua kem. Khi cháu Mắm đi ra ngoài thì gặp Mỹ. Mỹ rủ cháu lên xe rồi chở đi qua núi Sơn Trà.

Cau be 8 tuoi tu giai thoat khi bi troi, nem ho sau hinh anh 2
Đối tượng Nguyễn Văn Mỹ tại cơ quan công an.

Lên đến gần chùa Linh Ứng, nơi có nhiều lau lách và dây rừng, Mỹ vật Mắm xuống rồi dùng dây rừng trói chân tay cháu lại. Sau đó tưởng cháu bé đã chết, kẻ thủ ác ném cháu xuống hố sâu rồi bỏ về, xem như không có chuyện gì xảy ra.

Ngất lịm một lúc, Mắm tỉnh dậy thấy xung quanh tối om như mực và không một bóng người, cháu lần gỡ dây rừng quanh cổ rồi bò lên được đường nhựa, thấy phía xa có ánh đèn của một nhóm công nhân đang ở trong lán.

Theo lời bà ngoại, cháu bé vào lán cầu xin giúp đỡ nhưng nhóm công nhân lại chỉ cháu đến một lán trại khác gần đó. Tại chiếc lán thứ hai, cháu Mắm được nhóm công nhân giúp đỡ. Cháu chỉ nhớ mang máng số điện thoại của mẹ và nhờ gọi điện báo.

Khi lực lượng công an ập đến, cháu bé đã khá mệt, cháu nói bị Mỹ dẫn đi chơi rồi hãm hại. Sau đó  Mắm được đưa vào bệnh viện cấp cứu. “Tôi không nghĩ thằng Mỹ có thể hãm hại thằng Mắm, vì mẹ cháu không ưa hắn thì mắc chi hắn lại đi hại đời thằng nhỏ. Nó có tội gì đâu”, bà Hường bức xúc.

Cau be 8 tuoi tu giai thoat khi bi troi, nem ho sau hinh anh 3
Nơi Mỹ định giết hại cháu Mắm.

Mẹ của Mắm là chị Nguyễn Thị T. (SN 1985, trú quận Sơn Trà, Đà Nẵng) hiện ở cùng bố mẹ đẻ. Trước đây 3 năm, chồng chị đổ bệnh, qua đời. Hàng ngày chị T. cặm cụi làm đủ nghề nuôi Mắm ăn học.

Bà Hường cho biết, mấy tháng trước chị T. có quen với Mỹ nhưng sau một thời gian, hai người phát sinh mâu thuẫn. Đã mấy lần chị T. đòi chấm dứt quan hệ nhưng tên Mỹ không chịu vì đã “lỡ yêu” và còn khúc mắc về chuyện tiền bạc.

Bà Hường cho biết, nhiều lần Mỹ đã tới nhà đe dọa giết cháu Mắm nếu chị T. bỏ hắn. “Tôi nghĩ nó dọa ai ngờ nó làm thật. Suýt chút nữa chúng tôi mất đứa cháu ngoan. Sao nó tàn ác vậy? Tôi mong luật pháp trừng trị nghiêm khắc kẻ ác độc này”, bà Hường cho biết.

Ngày 16/5, công an quận Sơn Trà tiếp tục khám nghiệm hiện trường nơi tên Mỹ cố tình giết hại cháu Mắm để củng cố hồ sơ, chứng cứ truy tố đối tượng ra pháp luật. 

Theo Dân trí

Theo Dân trí

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự