M

Chân tướng sự việc chồng rạch mặt, lột quần áo vợ

Cương trói, kéo vợ đến nhà tình địch hỏi cho ra nhẽ. Sau khi nhận được câu trả lời, người chồng này đã tàn nhẫn rạch 5 nhát trên mặt vợ, lột đồ trói vào cột điện.

Chân tướng sự việc chồng rạch mặt, lột quần áo vợ

Cương trói, kéo vợ đến nhà tình địch hỏi cho ra nhẽ. Sau khi nhận được câu trả lời, người chồng này đã tàn nhẫn rạch 5 nhát trên mặt vợ, lột đồ trói vào cột điện.

>>Rạch mặt, cởi bỏ quần áo vợ vì nghi ngoại tình

Ngày 28/7, Công an huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phan Văn Cương (25 tuổi, trú tại thôn Thọ Cầu, xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, Hà Nam) về tội cố ý gây thương tích và làm nhục người khác.

Chị Kiều Thị Du (24 tuổi ở xã Tượng Lĩnh, Kim Bảng, Hà Nam) lấy Phan Văn Cương (ở cùng làng) năm 2006. Đứa con thơ chào đời, kinh tế gia đình càng khó khăn hơn nên Cương đi học lái xe và lên Hà Nội làm. Con lớn, chị Du sau đó cũng lên Hà Nội làm việc tự do để được gần chồng.

Công việc vất vả cộng thêm việc chị Du không có việc làm thường xuyên nên hai vợ chồng Cương thường xảy ra mâu thuẫn. Nhiều khi, có chuyện cãi cọ là Cương tạt vợ vài nhát. Vì mâu thuẫn với chồng nên làm ở Hà Nội được một thời gian, chị Du lại bỏ về quê.

Thỉnh thoảng Cương mới về thăm nhà nhưng gần đây, anh ta thấy vợ tỏ vẻ không quan tâm đến gia đình và chuyển về nhà mẹ đẻ ở hẳn. Đã nhiều lần Cương về tìm gặp vợ và muốn đón vợ về nhà, nhưng chị Du không đồng ý.

Khoảng hơn 1 tháng nay, Cương thấy dân làng đồn vợ mình cặp với một người tên Nam ở xã bên. Cương bán tín bán nghi vợ. Ngày 24/7, anh ta từ Hà Nội về và muốn để đón vợ về đoàn tụ. Tuy nhiên, khi về, người trong làng vẫn bàn ra nói vào chuyện vợ Cương có bồ.

Sáng 25/7, Cương nhờ chị gái gọi vợ về nhà để giải quyết chuyện gia đình. Chị gái Cương cũng muốn em êm ấm gia đình nên đã gọi cho chị Du về.

Khi vợ về, Cương căn vặn chuyện vợ muốn bỏ mình có phải vì có người đàn ông khác không thì chị Du chối. Cương lấy dây thừng trói hai tay vợ quặt ra phía sau rồi buộc vào xe máy kéo đi. Đi được một đoạn, chị Du van xin chồng và kéo lại thì làm xe đổ.

Cương càng điên cuồng hơn, anh ta dựng xe và buộc chặt vợ vào xe rồi kéo tiếp khiến chị Du ngã ngất ra đường. Tỉnh dậy, chị cố van xin, nhưng Cương không tha mà bế thốc chị lên xe đưa đến nhà “tình địch” đối chất.

Khi nghe "tình địch" trả lời úp mở thì Cương lôi vợ ra cây cột điện (gần đình làng xã Tân Sơn, Kim Bảng, Hà Nam) trói chặt vào cột điện, mặc cho vợ van xin, kêu cứu.

Trói vợ xong, người chồng dã man đi ra mở cốp xe máy lấy hai con dao lam rạch liên tiếp 5 nhát vào mặt vợ rồi vứt dao xuống đất. Thấy máu trên mặt vợ chảy nhưng anh ta không tha. Người chồng này còn tàn nhẫn xé và lột sạch quần áo trên người vợ. Người phụ nữ đáng thương không còn mảnh vải che thân, máu trên mặt chảy lênh láng bị trói nhưng không được ai giải cứu.

Sau khi nhận tin báo, Công an huyện Kim Bảng đã xuống hiện trường cởi trói và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Cương đã bị bắt ngay lúc đó. Tại cơ quan điều tra, người chồng mất hết cả tính người đã cúi đầu nhận tội và khai nhận toàn bộ hành vi mình gây ra.

Công an huyện Kim Bản, Hà Nam đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ xử lý Cương.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Nhật Mai

Theo Bưu điện Việt Nam

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật