M

Châu Kiệt Luân chuẩn bị tung video mới

Nổi tiếng với việc chăm chỉ ra nhiều video mỗi khi có album mới, người hâm mộ đang ngóng trông một Châu Kiệt Luân tái xuất thành công cùng "Thương Cầm - Piano Wound".

Châu Kiệt Luân chuẩn bị tung video mới

Nổi tiếng với việc chăm chỉ ra nhiều video mỗi khi có album mới, người hâm mộ đang ngóng trông một Châu Kiệt Luân tái xuất thành công cùng "Thương Cầm - Piano Wound".

>>> Châu Kiệt Luân nổi đóa vì nhan sắc bạn gái
>>> Châu Kiệt Luân 'thách thức' paparazzi

Video cho ca khúc này đầy bí ẩn với bầu không khí cổ điển, được thực hiện bởi Châu Kiệt Luân và "sư muội" Lara Liang, mỹ nhân sở hữu vẻ đẹp cổ điển nổi tiếng với các quảng cáo nước hoa đình đám. Thế giới cổ điển trong video sẽ mang màu sắc thời trung cổ pha lẫn chút nét văn hóa hiện đại, Châu Kiệt Luân xây dựng câu chuyện tình yêu từ cuộc gặp gỡ giữa một cặp nam nữ trên du thuyền, trong đó sẽ có một cảnh hai người nhảy múa trên nền nhạc mang phong cách hip hop hiện đại thoang thoảng tiếng dương cầm cổ điển.

Chau Kiet Luan chuan bi tung video moi hinh anh 1

Châu Kiệt Luân cùng Lara tập khiêu vũ cho video Piano Wound.

Toàn bộ đạo cụ để thực hiện video như xe, tàu cho đến thẩm mỹ, hậu kỳ, thông số kỹ thuật để tạo hình chiếc thuyền buồm, hệ thống dàn dựng phim ảnh 3D phải mất hai tháng để hoàn thành sơ bộ. Trong thời gian quảng bá album, Châu Kiệt Luân mạnh tay chi 3,5 triệu NDT cho video Piano Wound này chỉ với mục đích gợi lại hình ảnh của bộ phim kinh điển Titanic.

Châu Kiệt Luân sẽ vào vai một quý ông thế kỉ 18, giai đoạn cuối cùng của thời kì Phục Hưng khi mà nước hoa được xem là một thứ trang sức đắt tiền. Lara Liang trong vai một cô tiểu thư cùng với nhan sắc cao quý và mùi nước hoa bí ẩn. Châu Kiệt Luân gặp Lara khi đang chơi thuyền, vì bị thu hút bởi điệu nhảy của cô cũng như mùi hương ngọt ngào quyển rũ. Nhưng bỗng dưng Lara đột nhiên biến mất cùng với hương thơm kia, Châu Kiệt Luân quay trở lại phòng, một lúc rồi anh lảo đảo trở lại cuộc sống thực. 

Chau Kiet Luan chuan bi tung video moi hinh anh 2

Một cảnh trong video.

Bất cứ khi nào muốn gặp lại Lara, Châu Kiệt Luân sẽ mở ra một chai nước hoa, và anh sẽ phải tận dụng thời gian đó để gặp gỡ cô nàng, nhưng cuối cùng nước hoa dễ bay hơi và dần dần mất mùi. Châu Kiệt Luân dành thời gian để pha trộn một loại nước hoa có mùi thơm để có thể gặp Lara càng lâu càng tốt. Đặc biệt, đây là một loại nước hoa do chính anh điều chế dựa vào âm thanh của piano vang ra. Và để gặp lại Lara, anh chàng đã làm việc ngày đêm chạy đua với thời gian chơi đàn piano, nhưng anh liên tục thất bại.

Thời gian trôi đi, cho đến lúc già, anh vẫn nuôi hy vọng có thể điều chỉnh được mùi nước hoa, nhưng tuyệt vọng vì mùi nước hoa cũ không quay trở lại. Giọt nước mắt rơi xuống, nước mắt chảy hoà lẫn vào nước hoa, và đó chính là mùi hương bí ẩn từ Lara – nguồn gốc chính là những giọt nước mắt.

Chau Kiet Luan chuan bi tung video moi hinh anh 3

Video được cho là đầy ắp không gian lãng mạn.

Châu Kiệt Luân và Lara Liang có những màn khiêu vũ rất tuyệt vời. Xuyên suốt video Piano Wound là những cảnh chứa đầy không khí lãng mạn. Trong thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Châu Kiệt Luân thực hiện cảnh khiêu vũ trong video: anh đã cùng nhảy với Châu Tấn trong video Besieged From All Sides, hay trong video Rosemary với vũ điệu rumba.

Chau Kiet Luan chuan bi tung video moi hinh anh 4

Mang bối cảnh giai đoạn cuối của thời kỳ Phục Hưng ở Châu Âu

Phía sau hậu trường những cảnh khiêu vũ là một giáo viên dạy nhảy mà Châu Kiệt Luân gọi là mẹ. Tuy bà bị khuyết tật nhưng chính bà là người truyền cảm hứng cho Châu Kiệt Luân thực hiện những điệu nhảy uyển chuyển kết hợp giữa cổ điển và hip hop hiện đại. Khiêu vũ và âm nhạc với bà thật sự rất quan trọng. Trong thời gian bà dạy Lara khiêu vũ, Châu Kiệt Luân thường xuyên có mặt để học hỏi cách phối hợp nhịp nhàng cùng Lara. Mặc dù Lara nhiều lần không phối hợp ăn ý với anh, nhưng Châu Kiệt Luân vẫn động viên cô vì anh thấy cô rất nghiêm túc và tập trung vào công việc.

Dự kiến video Piano Wound sẽ ra mắt vào cuối tháng 7 tới đây.

QUANG HUY

Theo Infornet.vn

QUANG HUY

Theo Infornet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí