M

Cháy nhà sỹ quan quân đội, 3 mẹ con chết thảm

Khi lực lượng chức năng đập phá tường vào được phía trong thì 3 mẹ con chủ nhà đã bị ngọn lửa thiêu cháy đen.

Cháy nhà sỹ quan quân đội, 3 mẹ con chết thảm

Khi lực lượng chức năng đập phá tường vào được phía trong thì 3 mẹ con chủ nhà đã bị ngọn lửa thiêu cháy đen.

>> Ba chị em chết thảm trong vụ cháy nhà tại Pleiku
>> Chưa kịp xây nhà, vợ chồng chủ tiệm vàng với hai con chết thảm

Khoảng 1h sáng nay, 11/6, tại số nhà 59 đường Sử Hi Nhan, tổ 6, phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang (Khánh Hòa) xảy ra vụ cháy nhà nghiêm trọng, làm 3 mẹ con chết thảm.

Nhiều người chứng kiến vụ cháy kể lại, thời điểm đó người dân nghe tiếng hô cháy, sau đó là khói nghi ngút bốc lên từ ngôi nhà của Thiếu tá Nguyễn Ngọc Hân (SN 1965), hiện đang công tác tại tiểu đoàn 15, lữ đoàn 132, Bộ tư lệnh thông tin.

Nhận được thông tin xảy ra cháy, lãnh đạo phường Vĩnh Hòa đã huy động lực lượng công an phường tới hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên do ngôi nhà có kiến trúc kín bưng, cửa khóa nhiều lớp kiên cố nên không thể tiếp cận được với đám cháy.

Chay nha sy quan quan doi, 3 me con chet tham hinh anh 1
Hiện trường vụ cháy

Khoảng 45 phút sau lực lương PCCC cùng 3 xe cứu hỏa tới hiện trường. Thế nhưng con ngõ vào nhà xảy ra cháy khá hẹp nên gây không ít khó khăn cho công tác chữa cháy. Đến 2h sáng đám cháy mới được khống chế, 3h sáng mới dập tắt hoàn toàn.

Sau khi dập tắt đám cháy, mọi người kinh hoàng phát hiện 3 thi thể bị cháy đen. Đó là chị Nguyễn Thị Phương Mai (44 tuổi) và hai con là cháu Nguyễn Thị Phương Anh (16 tuổi, học sinh lớp 10) và cháu Nguyễn Thị Ngọc Anh (7 tuổi, học sinh lớp 1). Tại thời điểm xảy ra cháy, ông Hân đang trực ở cơ quan.

Những người chứng kiến tại hiện trường cho biết, công an đã phải dùng búa tạ đập tường mới vào được bên trong ngôi nhà. Một người thuê phòng ở trọ trong căn nhà này kể lại, khi đám cháy bùng phát, có 6 người ở trọ trong ngôi nhà này, nhưng may là có đường luồn nhỏ bên cạnh nên họ kịp chạy thoát ra ngoài nhưng toàn bộ vật dụng trong các căn trọ đều cháy sạch.

Theo thông tin ban đầu, khả năng đám cháy phát ra từ bộ sạc xe đạp điện (cắm sạc qua đêm) gây cháy phòng khách tầng trệt. Lửa bốc lên gác gỗ tầng 2, nơi ba mẹ con chị Mai đang ngủ. “Chúng tôi nghe tiếng kêu cứu của mấy mẹ con nhưng không thể vào trong vì nhà kín cổng cao tường, khóa mấy lớp cửa, lửa lại bốc lên từ phòng khách nên có lẽ 3 mẹ con không thể xuống mở cửa để thoát ra ngoài…”, một người hàng xóm kể lại.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chay nha sy quan quan doi, 3 me con chet tham hinh anh 2
Căn nhà kín mít khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn
Chay nha sy quan quan doi, 3 me con chet tham hinh anh 3
Căn gác nơi ba mẹ con chị Phương Mai bị chết cháy
Chay nha sy quan quan doi, 3 me con chet tham hinh anh 4
 
Chay nha sy quan quan doi, 3 me con chet tham hinh anh 5
Hiện trường vụ cháy bị phong tỏa, kể cả phóng viên vào tác nghiệp cũng không được vào
Chay nha sy quan quan doi, 3 me con chet tham hinh anh 6
Hàng trăm người dân đứng kín con đường vào ngôi nhà xảy ra cháy để xem vụ việc

Mỹ Vân

Theo Infonet

Mỹ Vân

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự